Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối


Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối - ảnh 1

Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối - ảnh 2

Sina đưa tin Tô Nhật Mạn, Hoa hậu Du lịch Trung Quốc, thông báo trên trang cá nhân việc cô mắc ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Người đẹp trải qua nhiều cuộc xạ trị và phải điều trị lâu dài bằng thuốc để duy trì mạng sống.

Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối - ảnh 3

Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối - ảnh 4

Theo Tô Nhật Mạn, sức khỏe của cô hiện tại rất yếu khi tế bào ung thư đã di căn vào xương. Nữ nghệ sĩ không thể tự đi lại, phải ngồi xe lăn, việc ăn uống và vệ sinh cá nhân hàng ngày đều nhờ đến sự giúp đỡ của cha mẹ.

Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối - ảnh 5

“Tôi vô cùng sốc khi nhận được kết luận từ bác sĩ. Tôi không biết bản thân còn sống được bao lâu. Ung thư đã ở giai đoạn không thể cứu chữa. Nhưng ngay sau đó, tôi biết mình phải bình tĩnh để chiến đấu với căn bệnh này”, Nhật Mạn (phải) nói. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè khi biết chuyện đã nhắn tin, gọi điện để hỏi han và động viên tinh thần Tô Nhật Mạn.

Video đang HOT

Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối - ảnh 6

Tô Nhật Mạn 27 tuổi. Cô là vũ công và từng đăng quang Hoa hậu Du lịch Trung Quốc năm 2014. Người đẹp được cha mẹ bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật từ thuở bé. Nữ nghệ sĩ đạt nhiều giải thưởng về khiêu vũ, múa dân gian chuyên nghiệp.

Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối - ảnh 7

Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối - ảnh 8

Sau khi giành được vương miện hoa hậu, Tô Nhật Mạn không bước chân vào showbiz. Cô lựa chọn tiếp tục gắn bó với nghề múa. Nữ nghệ sĩ là diễn viên, biên đạo cho nhiều chương trình ca múa nhạc hàng đầu tại Trung Quốc. Ngoài ra, cô còn cộng tác dàn dựng nghệ thuật cho đài trung ương CCTV, Đông Phương và các cuộc thi hoa hậu. Năm 2019, người đẹp làm giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Trung Quốc.

Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối - ảnh 9

Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối - ảnh 10

Vóc dáng gợi cảm, cân đối của Hoa hậu Du lịch Trung Quốc 2014 . Nhiều năm qua, Tô Nhật Mạn là một trong những đại sứ văn hóa của Nội Mông. Trên Sina , đồng nghiệp trong giới nhận xét Nhật Mạn là người có tính cách vui vẻ, ngọt ngào. Nữ nghệ sĩ sống kín tiếng, hiếm khi chia sẻ về đời sống riêng với công chúng.

Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối - ảnh 11

Tô Nhật Mạn bên cha mẹ. Người đẹp 27 tuổi cho biết sau khi hay tin cô mắc bệnh hiểm nghèo, cha mẹ suy sụp và khóc rất nhiều vì thương con gái. Để cổ vũ tinh thần cho người thân, lẫn tự động viên bản thân và những bệnh nhân ung thư khác, cô quyết định thực hiện series về quá trình chiến đấu với bệnh ung thư.

Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối - ảnh 12

“Bác sĩ chẩn đoán nói rằng bệnh trạng của tôi còn nước còn tát. Dù vậy, tôi và gia đình vẫn hy vọng phép màu xảy ra. Tôi không muốn người khác buồn vì mình”, cô chia sẻ. Trên 163 , Tô Mạn Nhật cho biết điều cô canh cánh trong lòng chính là cha mẹ già. “Tôi chưa kịp báo hiếu, ngược lại còn để cha mẹ cực nhọc chăm sóc. Tôi lo lắng bản thân ra đi quá sớm sẽ khiến họ tổn thương”, hoa hậu trăn trở.

Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối

Tô Nhật Mạn cho biết cô bị ung thư dạ dày, đã di căn vào xương. Hiện tại, sức khỏe của người đẹp rất yếu, phải di chuyển bằng xe lăn.

Ngày 24/7, Sina đưa tin Tô Nhật Mạn, Hoa hậu Du lịch Trung Quốc, đăng tải video nói về việc bản thân mắc bệnh ung thư ở tuổi 27.

Người đẹp cho biết cô bị mắc ung thư dạ dày giai đoạn cuối, đã di căn vào xương. Nhật Mạn chọn thông báo tin không vui về sức khỏe vào đúng ngày sinh nhật.

“Tôi không biết bản thân còn sống được bao lâu. Ung thư đã ở giai đoạn không thể cứu chữa. Khi bác sĩ thông báo kết quả chẩn đoán, tôi đã bị sốc đến nỗi tuyệt vọng. Dù vậy, tôi vẫn sẽ chiến đấu cho đến giây phút cuối cùng “, nữ nghệ sĩ khóc khi nói về bệnh tình.

Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối - ảnh 13

Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối - ảnh 14

Tô Nhật Mạn mắc ung thư khi tuổi đời còn rất trẻ. Ảnh: 163, HK01.

Theo Hoa hậu Du lịch Trung Quốc, sức khỏe của cô hiện tại rất yếu, không thể tự đi lại, phải ngồi xe lăn, việc ăn uống và vệ sinh cá nhân hàng ngày đều nhờ đến sự giúp đỡ của cha mẹ.

Tô Nhật Mạn cho biết cha mẹ cô đã suy sụp hoàn toàn sau khi hay tin con gái mắc ung thư. Vì vậy, để cổ vũ tinh thần cho người thân, lẫn tự động viên bản thân và những bệnh nhân ung thư khác, người đẹp thực hiện series về quá trình chiến đấu với bệnh hiểm nghèo.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ gửi nhiều lời chúc, ủng hộ tinh thần nữ nghệ sĩ.

Theo Baidu, Tô Nhật Mạn năm nay 27 tuổi. Cô là vũ công và từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Du lịch Trung Quốc. Người đẹp gốc Nội Mông có sự nghiệp nghệ thuật khá trầm lắng.

Gặp những triệu chứng này, mau đi khám ung thư dạ dày còn kịp Các dấu hiệu cảnh báo đầu tiên của ung thư dạ dày thường là các vấn đề về đường tiêu hóa như buồn nôn, chán ăn, khó chịu ở bụng… kéo dài trong nhiều ngày. Một trong những cảm giác thường gặp nhất của ung thư dạ dày…

Chia sẻ

Bài viết liên quan