Hỏa hoạn ở SVĐ diễn ra trận Anh và Andorra


Trận đấu giữa Andorra và Anh đã gặp sự cố hy hữu trước khi diễn ra. Cụ thể, làm thiêu rụi nhiều thiết bị truyền hình nơi đây. Sự việc xảy ra một ngày trước trận đấu giữa hai đội.

Trên trang chủ, Liên đoàn bóng đá Andorra khẳng định, cuộc đụng độ giữa Andorra và tuyển Anh vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Theo Daily Mail, ban tổ chức sẽ xem xét và kiểm tra mặt sân liệu có đủ tiêu chuẩn để thi đấu hay không.

Theo thông tin từ chính quyền, đám cháy không gây ra bất cứ thiệt hại nào về người. Ngọn lửa dữ dội làm hư hại màn hình VAR cùng một số thiết bị truyền hình trị giá hàng nghìn bảng Anh khác. 

Hỏa hoạn ở SVĐ diễn ra trận Anh và Andorra - ảnh 1

Ngọn lửa thiêu rụi nhiều thiết bị truyền hình. 

Tờ Daily Mail nhận định, nguyên nhân vụ hỏa hoạn có thể xuất phát từ tia lửa của một thợ hàn đang làm việc trên sàn phát sóng TV. Một phần của khu kỹ thuật bị hư hỏng trước sức nóng từ ngọn lửa. Lực lượng cứu hỏa đã được điều động lập tức đến hiện trường và xử lý đám cháy.

  • Liverpool duyệt chi 80 triệu bảng cho tuyển thủ Tam Sư

  • Pep có kế hoạch thâu tóm máy quét Tam Sư

“Đã xuất hiện một sự cố nhỏ gây ra đám cháy. Theo các báo cáo, không có thiệt hại nào về người từ vụ việc. Một số đồ dùng, thiết bị đã hư hỏng. Trận đấu giữa Andorra và Anh vẫn diễn ra bình thường theo lịch trình dự kiến. Bộ trưởng Thể thao và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá đã xác nhận điều này,” phát ngôn viên của Liên đoàn bóng đá Andorra chia sẻ.

  Anh Nguyễn | 05:19 09/10/2021

Bài viết liên quan