Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn, sao nữ đòi tiền tỷ nuôi con, nam tài tử bị đả kích lớn khiến thần kinh không bình thường?


Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là sao nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ, kết hôn đến nay đã được 7 năm, con gái Tiểu Cá Heo năm nay 6 tuổi nhưng tin tức ly hôn thường xuyên xuất hiện. Phía đại diện của Lâm Tâm Như đã nhiều lần phủ nhận và thanh minh tin đồn nhưng vẫn không ngăn được những nội dung thất thiệt về cuộc hôn nhân của họ.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn, sao nữ đòi tiền tỷ nuôi con, nam tài tử bị đả kích lớn khiến thần kinh không bình thường? - ảnh 1

Mới đây truyền thông Đài Loan rầm rộ đưa tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như kết hôn 7 năm đã ly hôn, cùng với đó là bằng chứng được tung ra. Theo người trong cuộc, cả hai tưởng chừng như yêu nhau nhưng thực chất từ ​​lâu họ chỉ tồn tại trên danh nghĩa vợ chồng. Hoắc Kiến Hoa sau khi ly hôn với cô vợ xinh đẹp Lâm Tâm Như hơn 3 tuổi và ở thế bất lợi, khi người phụ nữ đòi tiền tỷ nuôi con, nam tài tử quá sốc nên bỏ nhà đi. Bài viết còn nhấn mạnh mọi thủ tục ly hôn đã hoàn tất, Hoắc Kiến Hoa cũng bị đả kích lớn, khiến dẫn đến gặp vấn đề về thần kinh.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn, sao nữ đòi tiền tỷ nuôi con, nam tài tử bị đả kích lớn khiến thần kinh không bình thường? - ảnh 2

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

Lịch sử tình cảm của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như luôn thu hút sự chú ý từ mối tình chị em khi hẹn hò cho đến cặp đôi đã kết hôn nhiều năm. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới truyền thông và một số chi tiết cho thấy cuộc hôn nhân của họ không quá viên mãn.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn, sao nữ đòi tiền tỷ nuôi con, nam tài tử bị đả kích lớn khiến thần kinh không bình thường? - ảnh 3

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tổ chức đám cưới vào tháng 7/2016 và con gái chào đời vào tháng 1/2017. Sau khi sinh con gái, Hoắc Kiến Hoa dần vắng bóng trên màn ảnh. Sau khi tham gia bộ phim “Hẹn ước mùa đông” vào năm 2019, các tác phẩm của Hoắc Kiến Hoa trong ba năm qua gần như không có, anh cũng dành toàn thời gian ở nhà chăm sóc gia đình và con gái.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn, sao nữ đòi tiền tỷ nuôi con, nam tài tử bị đả kích lớn khiến thần kinh không bình thường? - ảnh 4

Trong một chương trình Hoắc Kiến Hoa được phỏng vấn, khi MC Trần Lỗ dự hỏi anh nhìn nhận hôn nhân như thế nào, ánh mắt tài tử rất bình tĩnh và thờ ơ. Anh nói: “Cuối năm 2015, tôi dự định sẽ sống một mình đến hết đời, nhưng lúc đó tôi luôn có một suy nghĩ, bản thân đã làm việc rất chăm chỉ để kiếm tiền, vậy sau khi chết sẽ đưa tiền cho ai. Tất nhiên là tôi có thể quyên góp, nhưng lúc đó tôi không nghĩ đến điều đó”. Có thể thấy, hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như không phải vì tình yêu sâu nặng, hợp tình hợp lý mà đơn giản chỉ vì muốn có người nối dõi gia tộc và thừa kế tài sản của mình.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn, sao nữ đòi tiền tỷ nuôi con, nam tài tử bị đả kích lớn khiến thần kinh không bình thường? - ảnh 5

Trước khi kết hôn, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như là ngôi sao hạng nhất có tiếng, nhưng sau khi kết hôn, tài nguyên của nam tài tử giảm mạnh, thậm chí còn không có phim để đóng. Có thông tin cho rằng Lâm Tâm Như đã can thiệp vào công việc diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa và xúc phạm quản lý của chồng.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn, sao nữ đòi tiền tỷ nuôi con, nam tài tử bị đả kích lớn khiến thần kinh không bình thường? - ảnh 6

Khoảng cách tâm lý quá lớn do nghề nghiệp mang lại chắc hẳn cũng khiến Hoắc Kiến Hoa khó điều chỉnh tâm lý của mình. Anh từng phàn nàn trước công chúng: “Ngay khi tôi kết hôn, tất cả các fan đã bỏ theo dõi tôi. Đây là một điều thực dụng”.

Dù không biết cuộc sống hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như có thực sự hòa thuận hay không nhưng nhìn trạng thái sau khi kết hôn của Hoắc Kiến Hoa, quả thật khó tìm được chữ “hạnh phúc” trên gương mặt anh.

Sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như ngày càng tươi trẻ, trong khi Hoắc Kiến Hoa lại buông thả bản thân và trở thành “ông chú” béo ú. Lâm Tâm Như hơn Hoắc Kiến Hoa 3 tuổi nhưng nhìn cô vẫn trẻ trung hơn ông xã rất nhiều.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn, sao nữ đòi tiền tỷ nuôi con, nam tài tử bị đả kích lớn khiến thần kinh không bình thường? - ảnh 7

Trước đó, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như xảy ra xích mích, còn cãi nhau ngoài đường, về cơ bản người hâm mộ đều biết chuyện này. Điều khó chấp nhận nhất là sau trận cãi vã, Hoắc Kiến Hoa đã bỏ rơi Lâm Tâm Như ngoài đường, để cô một mình về nhà, không hề quan tâm đến cảm xúc của bà xã một chút nào.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn, sao nữ đòi tiền tỷ nuôi con, nam tài tử bị đả kích lớn khiến thần kinh không bình thường? - ảnh 8

Sau đó, Lâm Tâm Như cũng đến để bác bỏ tin đồn, nói rằng hai bên không cãi nhau, nhưng có sự khác biệt về quan điểm trong một số vấn đề, và mối quan hệ giữa hai người rất tốt. Nhiều người cho rằng chia sẻ này của nữ diễn viên là để an ủi người hâm mộ của họ. Tuy nhiên, có thể vì cuộc cãi vã này mà cư dân mạng nhận ra mối quan hệ của cả hai không sâu đậm nên tin tức hôn nhân trục trặc của cặp sao thỉnh thoảng lại rộ lên.

Nhưng điều này không ngăn cản cả hai thể hiện tình cảm trong cùng một khung hình. Xét về tần suất xuất hiện cùng khung hình và trạng thái hòa hợp, cả hai dường như chưa ly hôn. Có lẽ, giữa hai vợ chồng ít nhiều cũng có khúc mắc nào đó, nhưng không đủ để dẫn đến ly hôn.

Bài viết liên quan