Hoài Linh, Hoài Lâm có động thái gì khi người thân qua đời?


Tối 6/10, ca sĩ Phương Trang – em ruột nghệ sĩ Hoài Linh – nghẹn ngào báo tin bố đẻ qua đời. Ông trút hơi thở cuối cùng vào lúc 20 giờ 18 phút, ngày 6/10, giờ Việt Nam.

Cùng thời điểm, ca sĩ Dương Triệu Vũ bày tỏ sự xót xa, tri ân người bố đã khuất. Con trai ruột của nghệ sĩ Hoài Linh – Võ Lê Thành Vinh – đổi ảnh đại diện bên ông nội với cảm xúc đau buồn.

Hoài Linh, Hoài Lâm có động thái gì khi người thân qua đời? - ảnh 1

Bố ruột Hoài Linh qua đời, hưởng thọ 85 tuổi.

Hay mới đây nhất, Dương Triệu Vũ đăng cáo phó tang lễ đấng sinh thành. Theo cáo phó, tang lễ của bố nam ca sĩ diễn ra trong 2 ngày 7/10 và 8/10 tại TP.HCM, không công bố địa điểm cụ thể.

Linh cữu phụ thân Dương Triệu Vũ sau đó sẽ được đưa đi hỏa táng tại Đài Hóa Thân Phúc An Viên, TP.Thủ Đức. 

Do dịch bệnh diễn biến phức tạp nên tang gia xin miễn thăm viếng, phúng điếu và không nhận vòng hoa.

Hoài Linh, Hoài Lâm có động thái gì khi người thân qua đời? - ảnh 2

Cáo phó do Dương Triệu Vũ đăng tải.

Trong khi các thành viên trong gia đình đều có những chia sẻ trên MXH, nghệ sĩ Hoài Linh không có bất cứ cập nhật nào liên quan cho tới thời điểm hiện tại.

Con nuôi nổi tiếng của nghệ sĩ Hoài Linh – ca sĩ Hoài Lâm – cũng chưa có động thái nào liên quan tới sự ra đi của người ông.

Có lẽ sau những biến cố lớn trong đời, cả nghệ sĩ Hoài Linh và con nuôi Hoài Lâm không muốn chia sẻ những thông tin đời tư lên mạng, mà chỉ quan tâm người thân một cách âm thầm, lặng lẽ.

Hoài Linh, Hoài Lâm có động thái gì khi người thân qua đời? - ảnh 3

Cha con Hoài Linh – Hoài Lâm.

Hoài Linh, Hoài Lâm có động thái gì khi người thân qua đời? - ảnh 4

Được biết khoảng 1 tháng trước, sức khỏe bố ruột Hoài Linh không tốt do tuổi cao sức yếu. Đến 30/9, Phương Trang – em gái nam nghệ sĩ – thông báo sức khỏe của bố đã ổn hơn, được xuất viện về nhà. Tuy nhiên đến tối 6/10, ông trút hơi thở cuối cùng. 

Billy
Theo Vietnamnet

Bài viết liên quan