Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI?


Tối 29/9, Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ trên trang fanpage teaser sản phẩm âm nhạc mới của cô. Ngoài ra, giọng ca Bắt Vía cũng khẳng định: “Bật mí nhỏ người collab lần này cùng Linh là một rapper”.

ADVERTISEMENT

Trong phần audio teaser ngắn ngủi, dễ dàng nhận thấy đây sẽ tiếp tục là một ca khúc có tiết tấu sôi động, đồng thời mang âm hưởng dân gian đương đại vốn đã quen thuộc với fan của Hoàng Thùy Linh.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với sản phẩm tiếp theo của Hoàng Thùy Linh:

– Ra MV mới mà không hát bài trong album luôn ạ? Đỉnh dữ chèn.

– Mạnh dạn dự đoán sẽ là MV Bắt Vía, tại Wren Evans cũng đẹp trai mà.

– Đừng nói là Deluxe Edition nha chị Linh.

– Nhìn móng tay đó thì chỉ có ông Karik thôi. Mới hợp tác đây mà trời.

– Rapper đẹp trai thì chỉ có Karik với HIEUTHUHAI. Tò mò quá.

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI? - ảnh 1

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI? - ảnh 2

ADVERTISEMENT

Trong buổi họp báo ra mắt album LINK, Thanh Bùi từng nhận định Hoàng Thùy Linh đang có những thành công tương xứng với những gì cô đã hy sinh trong thời gian qua và sẽ còn rất lâu nữa âm nhạc Việt mới sản sinh ra được một “Linh-thứ-hai”.

Video đang HOT

Nam nhạc sĩ cũng chia sẻ cảm xúc ngưỡng mộ khi kết hợp với Hoàng Thùy Linh. Anh cho rằng nữ ca sĩ có “chất thép trong người” và luôn cố gắng nỗ lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Trang phê bình âm nhạc hàng đầu thế giới là Pitchfork cũng nhận định rằng album Link là một “đỉnh cao âm nhạc của Vpop”, đồng thời “mang những nét tương đồng với âm nhạc của Cardi B và BLACKPINK”. Chính vì thế, sự thành công của Hoàng Thùy Linh cũng đang được nhiều khán giả ủng hộ.

Hoàng Thùy Linh sinh ngày 11/8/1988 tại Hà Nội là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh và người dẫn chương trình. Năm 2019 Hoàng Thuỳ Linh bắt đầu xây dựng hình ảnh gắn liền với world music và cho ra mắt album Hoàng.

Ra mắt album mới, Hoàng Thùy Linh nói gì về việc TikTok làm mới ca khúc nổi đến mức lu mờ luôn bản gốc?

Sáng 11/8, Hoàng Thùy Linh và ekip đã tổ chức buổi họp báo hoành tráng tại Nhà hát Lớn TP.HCM để ra mắt album phòng thu thứ 4 – LINK. Nếu như trong tất cả các buổi họp báo trước đây (kể cả sự kiện ra mắt album Hoàng vào năm 2019), Hoàng Thùy Linh chỉ tập trung mời các nhân vật trong ekip và gần như không mời thêm bất kì đồng nghiệp, bạn bè nào là nghệ sĩ nổi tiếng thì buổi họp báo ra mắt album LINK lại khác hoàn toàn.

Ngay từ sáng sớm, đông đảo những nghệ sĩ đình đám trong showbiz đã có mặt để gửi lời chúc mừng đến Hoàng Thùy Linh: Nhạc sĩ Thanh Bùi, Đông Nhi, Karik, Đen Vâu, Jun Phạm, Gil Lê, Erik, Đức Phúc, Wren Evans, Phương Mỹ Chi, Rtee, tlinh, AMEE, Đỗ Hoàng Dương… cũng như đông đảo các đại diện truyền thông, người hâm mộ đã lấp đầy khán phòng Nhà hát Lớn.

ADVERTISEMENT

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI? - ảnh 3

ADVERTISEMENT

Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI? - ảnh 4

Đông Nhi

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI? - ảnh 5

Thanh Bùi và nhóm DTAP

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI? - ảnh 6

ADVERTISEMENT

Duy Khánh

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI? - ảnh 7

Đức Phúc

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI? - ảnh 8

ADVERTISEMENT

Karik

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI? - ảnh 9

ADVERTISEMENT

AMEE

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI? - ảnh 10

Phương Mỹ Chi

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI? - ảnh 11

Erik

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI? - ảnh 12

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Đen Vâu

Album LINK theo lời chia sẻ của Hoàng Thùy Linh là “cuộc gặp gỡ giữa Linh với tất cả những người yêu thương, đồng hành cùng mình trong suốt hơn 10 năm qua, khi mình đang trong trạng thái an vui và biết ơn những quả ngọt mà Tổ Nghề dành cho, tiếp tục tận hiến với nghệ thuật. Album là sự kết nối của rất nhiều điều. Sự kết nối giữa tâm hồn và hình thể, giữa Hoàng Thùy Linh và các thế hệ đồng nghiệp, giữa chính mình và khán giả, như những vòng tròn đồng tâm ngày một lớn để chúng ta càng hiểu hơn về bản thân mình”.

Nhiều ý kiến cho rằng album LINK không có quá nhiều màu sắc khác với album Hoàng trước đó khi cùng mang âm hưởng dân gian đương đại. Hoàng Thùy Linh cho biết: “Không biết mọi người có thích điều gì thú vị và bí ẩn hơn không ạ? Chính tôi cũng chưa biết ngày mai sẽ như thế nào, chưa biết cuộc đời sẽ mang đến cho tôi điều gì trong ngày mai. Tôi luôn luôn chỉ sống cho hiện tại thôi và ngày hôm nay, chưa nghĩ đến việc sẽ thay đổi màu sắc trong âm nhạc…”.

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI? - ảnh 13

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI? - ảnh 14

ADVERTISEMENT

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI? - ảnh 15

ADVERTISEMENT

Hoàng Thùy Linh bật mí MV mới: Ca khúc không có trong album, kết hợp cùng HIEUTHUHAI? - ảnh 16

Hoàng Thùy Linh và ekip chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt album LINK.

Tại đây, phía truyền thông đã đặt vấn đề về xoay quanh cảm xúc của Hoàng Thùy Linh và DTAP về việc thời gian vừa qua các ca khúc của nữ ca sĩ trở nên nổi tiếng thông qua các bản remix trên TikTok – làm lu mờ luôn các bản phối gốc được ekip đầu tư kĩ lưỡng. Về vấn đề này, Hoàng Thùy Linh trải lòng:

“Đối với Linh thì khi sinh một đứa con ra, bản thân chỉ mong muốn nó khỏe mạnh thôi. Dù biết nó đang ở đâu, làm điều gì, đang yêu ai,… chỉ cần hạnh phúc là được. Âm nhạc cũng thế, tôi đề cao tất cả mọi thứ đã mang mình đến với đại chúng. Giống như khi bước qua một cánh cổng, có người thì háo hức bước vào, nhưng cũng có người chần chừ bao nhiêu lâu không dám bước qua cánh cổng đó. Tôi là một người khá cởi mở, tôi chỉ mong âm nhạc của mình đến được với tất cả mọi người. Tôi nghĩ mọi thứ cũng chỉ là một cái duyên thôi vì nhiều khi tôi cũng nói với DTAP rằng chẳng hiểu vì sao ca khúc lại được yêu thương như vậy. Đã được yêu thương thì bằng cách nào mình cũng tự hào và vui chứ ạ?”.

Nhóm sản xuất âm nhạc DTAP cũng chia sẻ: “Bất kì một đứa con nào của mình ra được viral và được yêu thương, dù bằng cách nào và động lựa chia sẻ như thế nào thì chúng tôi đều vui và hạnh phúc. Câu chuyện về việc mang âm nhạc lên sân khấu hay nền tảng khác thì sẽ có những tính toán phù hợp. Mỗi nền tảng có một đời sống riêng. Quan trọng là âm nhạc của chúng tôi được lan tỏa và yêu thương”.

ADVERTISEMENT

Album vol.4 của Hoàng Thùy Linh – LINK – cũng vừa ra mắt trên tất cả các nền tảng nhạc số. Bên cạnh đó, phiên bản vật lý của album LINK cũng đã chính thức “lên kệ” để người hâm mộ có thể lập tức sưu tầm. Album gồm 9 bài hát, theo thứ tự: Gieo Quẻ (kết hợp Đen Vâu) , See Tình, Lúc Thấy Lúc Không, Bắt Vía (kết hợp Wren Evans & Mew Amazing), K hông một bài hát nào có thể diễn tả cảm xúc của em lúc này (kết hợp Thanh Bùi), Bo Xì Bo, Trưởng Nữ Chạy Trốn, Đánh Đố (kết hợp Thanh Lam, Tùng Dương) và Hạ Phỏm.

Tùng Dương: “Tôi không ngại kết hợp với Hoàng Thùy Linh, Tăng Duy Tân…” Sau 20 năm ca hát chuyên nghiệp, Tùng Dương tự nhận bản thân đã buông bỏ được sự cực đoan của tuổi trẻ. Anh mong đợi những cái bắt tay với lớp nghệ sĩ trẻ để đưa âm nhạc thăng hoa. Năm 2004, Tùng Dương trở thành hiện…

Chia sẻ

Bài viết liên quan