Hoàng tử Harry lại “công kích” Thái tử Charles và Hoàng gia Anh


Dailymail ngày 14-5 (giờ Việt Nam) đưa tin, Hoàng tử Anh Harry đã chia sẻ quan điểm về việc nuôi dạy con cái trên một chương trình truyền hình tại Mỹ. Theo đó, Harry nói rằng, vì Thái tử Charles đã phải “chịu đựng” cách nuôi dạy của Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip, “nên ông đã đối xử với tôi theo cách y như vậy”. 

“Dù sao đi nữa cũng có rất nhiều nỗi đau và nỗi đau di truyền nên bậc làm cha mẹ chúng ta phải cố gắng hết sức có thể để nói với chúng rằng, con biết không, chuyện đó đã xảy ra với bố và bố đảm bảo điều ấy sẽ không lặp lại với con”, Harry chia sẻ. 

Hoàng tử Harry lại

Harry chỉ trích cách nuôi dạy con cái “áp đặt” của Thái tử Charles. Ảnh: Getty.

Hoàng tử Harry cũng cho hay, đây là một trong những lý do khiến Harry muốn chuyển cả gia đình sang Mỹ. Việc này sẽ đảm bảo rằng các con của hoàng tử và vợ Meghan không phải chịu bất cứ sự áp đặt nào trong tương lai.  

Nhắc đến Meghan, Harry nhấn mạnh: “Bạn không cần phải trở thành công nương, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một cuộc sống tốt hơn bất kỳ công nương nào”. 

Theo Dailymail, phát ngôn của Hoàng tử Harry được cho là một sự công kích bất thường nhằm vào gia đình hoàng gia, chỉ hai tháng sau cuộc phỏng vấn gây chấn động, trong đó vợ chồng Harry – Meghan tố Hoàng gia Anh phân biệt chủng tộc.

Hiện tại, Hoàng tử Harry và vợ Meghan sống trong một biệt thự có trị giá 14 triệu USD ở California cùng con trai hai tuổi Archie. Theo lời kể của Harry, cuộc sống của cả gia đình trở nên “dễ thở” hơn từ khi chuyển đến Mỹ. Dự kiến, mùa hè này, Meghan sẽ hạ sinh một bé gái.

Linh Đan

Bài viết liên quan