Hoàng tử Harry ôm hận trong lòng vì một câu nói của anh trai William, gây ra mối thù dai dẳng


Mối quan hệ giữa hai Hoàng tử William và Harry ngày càng trở nên căng thẳng và xung đột hơn kể từ khi Meghan xuất hiện. Giờ đây, hai người từ anh em thân thiết gắn bó với nhau nay đã trở thành hai người xa lạ, gặp mặt nhau chỉ vì nghĩa vụ và trách nhiệm phải làm.

Mới đây, chuyên gia hoàng gia Katie Nicholls đã tiết lộ với Express rằng, Hoàng tử William cảm thấy hối tiếc khi đã lỡ lời nói về Meghan, khiến mối quan hệ giữa anh với em trai Harry bắt đầu rạn nứt và rơi vào tình trạng khó có thể cứu vãn.

Hoàng tử Harry ôm hận trong lòng vì một câu nói của anh trai William, gây ra mối thù dai dẳng - ảnh 1

Chuyên gia Katie Nicholls.

Katie Nicholls cho biết: ” William có lẽ thực sự hối tiếc về cuộc trò chuyện của mình với em trai vào khoảng thời gian diễn ra lễ đính hôn của Harry và Meghan. Khi William nói chuyện với Harry và nhắc em trai cần thêm thời gian, không nên vội vàng vào bất cứ điều gì thì đó là một ý định hoàn toàn tốt, một lời khuyên của một người anh đối với em.

Tuy nhiên, Harry lại cảm thấy mình không có được sự hỗ trợ, ủng hộ của anh trai và đó thực sự là khởi đầu cho sự đổ vỡ cho một tình anh em tưởng chừng không gì có thể phá huỷ “.

Trong cuốn sách “Đi tìm tự do” được viết bởi bạn thân của nhà Sussex có nhắc đến chi tiết về việc William khuyên em trai nên cân nhắc lại về mối quan hệ với Meghan. Hoàng tử William đã chia sẻ rằng anh lo lắng khi thấy em trai quá vội vàng. ” Đừng nên hấp tấp. Hãy dành nhiều thời gian nhất có thể để tìm hiểu cô gái này “, William nói với Harry.

Hoàng tử Harry ôm hận trong lòng vì một câu nói của anh trai William, gây ra mối thù dai dẳng - ảnh 2

Video đang HOT

William khuyên em trai nên xem xét kỹ mối quan hệ với Meghan.

Tác giả cuốn sách, Omid Scobie và Carolyn Durand, cho biết cụm từ “cô gái này” ngay lập tức khiến Harry khó chịu. Họ viết: ” Harry đã rất khó chịu, rằng tại sao anh trai của mình lại nói ra một điều như vậy “.

Rõ ràng, ai cũng nhận ra Hoàng tử William muốn có ý tốt để em trai suy nghĩ thật kỹ trước bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Tuy nhiên, Harry lại cho rằng anh trai đang cấm cản và không tin tưởng vào sự lựa chọn của anh. Kể từ đó, Công tước xứ Sussex luôn mang mối hận thù trong lòng khi anh trai lẫn gia đình đều tỏ ra không ủng hộ Meghan.

Kể từ khi nhà Sussex rời khỏi hoàng gia vào tháng 3 năm ngoái, hai anh em hoàng tử chỉ mới đoàn tụ được 2 lần trong hơn một năm qua, một là tại đám tang Hoàng tế Philip ở lâu đài Windsor và lần thứ hai là tại lễ khánh thành tượng mẹ quá cố, Công nương Diana, ở Điện Kensington, nhân sinh nhật lần thứ 60 của bà.

Hoàng tử Harry ôm hận trong lòng vì một câu nói của anh trai William, gây ra mối thù dai dẳng - ảnh 3

Harry và William tại lễ khánh thành tượng mẹ.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa họ dường như chưa hề được cải thiện. Chỉ ít tuần sau khi trở về Mỹ, Harry liền công bố đang viết cuốn hồi ký mà người có thể chịu hậu quả tồi tệ nhất chính là Hoàng tử William, nó có thể tác động tiêu cực đến việc lên ngôi Vua sau này.

Về phía Công tước xứ Cambridge, dù có hối tiếc khi lỡ lời với em trai nhưng ở thời điểm hiện tại, Hoàng tử William đã sẵn sàng trong tư thế đối đầu nếu vợ chồng Harry – Meghan phát động những cuộc tấn công sai trái vào hoàng gia.

Nhà Meghan bị dân Mỹ chỉ trích, đòi tước bỏ danh hiệu và cách xử lý cao tay của Nữ hoàng

Vợ chồng Hoàng tử Harry – Meghan Markle đang nhận nhiều chỉ trích ở cả Anh và Mỹ sau những gì họ gây ra cho Nữ hoàng Anh.

Mới đây, chuyên gia hoàng gia Daniela Elser cho biết danh tiếng ở Mỹ của vợ chồng Harry – Meghan đang sụt giảm trầm trọng sau những gì họ đối xử với Nữ hoàng Anh.

Bà Daniela Elser nói với news.com.au rằng: ” Khi cặp đôi hạ cánh ở Los Angeles vào tháng 3 năm ngoái, họ giống như một món hàng hiếm, có khả năng đạt được mục đích thương mại đến đỉnh điểm. Giá trị thương hiệu của cặp đôi đã tăng lên nhanh chóng.

Tuy vậy, việc đến Hoa Kỳ gặp phải sự xuất hiện của đại dịch Covid-19, đã khiến giá trị của cặp đôi sụt giảm đáng kể. Đặc biệt, vợ chồng Harry – Meghan thực hiện một loạt cuộc phỏng vấn tấn công vào gia đình hoàng gia đã khiến những người Mỹ ủng hộ Nữ hoàng Anh bất mãn “.

Hoàng tử Harry ôm hận trong lòng vì một câu nói của anh trai William, gây ra mối thù dai dẳng - ảnh 4

Việc nhà Meghan thực hiện một loạt cuộc tấn công vào Nữ hoàng Anh gây bức xúc.

Bà Daniela Elser cho hay, Nữ hoàng Anh rất được coi trọng ở Mỹ nên cách hành xử của nhà Sussex đối với người đứng đầu hoàng gia đã khiến uy tín của họ ngày càng giảm giá trị. Đặc biệt, việc Harry sẽ ra mắt cuốn hồi ký của riêng mình vào năm sau, thời điểm Nữ hoàng Anh kỷ niệm 70 năm trị vì bị dư luận Mỹ phản đối vì điều đó cho thấy vị hoàng tử này thiếu tôn trọng bà nội mình.

Thậm chí một bộ phận người dân Mỹ cũng đề nghị Nữ hoàng Anh hãy tước bỏ hết địa vị hoàng gia của nhà Sussex sau tất cả những gì họ đã gây ra. Tuy nhiên, người đứng đầu hoàng gia đã hoàn toàn giữ im lặng, không có động thái nào cho thấy bà sẽ tước các danh hiệu còn lại của cặp đôi này. Theo phân tích của nhiều chuyên gia, đây là cách hành xử đầy khôn khéo của Nữ hoàng Anh trong thời điểm đặc biệt nhạy cảm này.

Nhà bình luận hoàng gia Jonathan Sacerdoti cho biết Nữ hoàng hiểu rõ rằng việc tước bỏ danh hiệu của nhà Sussex trong lúc này sẽ phản tác dụng, không giúp ích được gì cho hoàng gia.

Hoàng tử Harry ôm hận trong lòng vì một câu nói của anh trai William, gây ra mối thù dai dẳng - ảnh 5

Nữ hoàng Anh sẽ không tước danh hiệu của cặp đôi vào thời điểm này.

Jonathan Sacerdoti nhận định: ” Tôi không nghĩ Nữ hoàng Anh sẽ sử dụng cách trả thù này. Ai cũng đều hiểu rõ mục đích của nhà Sussex là nhận về càng nhiều sự chú ý càng tốt. Bất kỳ điều gì mà hoàng gia làm để chống lại họ chỉ phản tác dụng mà thôi, cặp đôi này sẽ được nhiều sự chú ý và nổi tiếng hơn “.

Theo nhiều chuyên gia, Nữ hoàng Anh thậm chí vẫn sẽ mời nhà Sussex về dự Đại lễ kim cương vào năm sau và xuất hiện tại lễ rửa tội của bé Lilibet. Người đứng đầu hoàng gia muốn giải quyết mọi chuyện trong hòa bình, không muốn vợ chồng Harry – Meghan có bất kỳ cơ hội nào để bóp méo sự thật và ảnh hưởng đến danh tiếng của gia đình.

Các chuyên gia khẳng định rằng, Nữ hoàng Anh sẽ đưa ra biện pháp “trừng trị” khác thích hợp cho nhà Sussex thay vì tước bỏ danh hiệu của họ, có thể làm bùng nổ cuộc chiến dai dẳng khác.

Harry và Meghan điêu đứng khi bị nhân viên và bạn học cũ cảnh cáo: “Đừng đùa với chúng tôi” Vợ chồng Hoàng tử Harry đã nhận những lời cảnh báo đến từ nhân viên và bạn bè cũ liên quan đến cuốn hồi ký triệu đô sẽ được xuất bản vào năm sau. Mới đây, Hoàng tử Harry đã ra thông báo sẽ viết cuốn hồi ký…

Chia sẻ

Bài viết liên quan