Hoàng tử William chia sẻ điều khiến con trai George khó chịu, để lộ chi tiết đầy tình cảm với Công nương Kate


Trong cuộc phỏng vấn với BBC Newscast phát sóng tối 14/10, Hoàng tử William đã chia sẻ thông tin thú vị về con trai cả của mình, Hoàng tử George.

Công tước xứ Cambridge cho biết, tiểu hoàng tử từng cùng các bạn thu nhặt rác ở con đường xung quanh trường học và tỏ ra hãnh diện khi góp phần khiến mọi thứ gọn gàng, sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, một ngày sau đó, cậu bé trở nên tức giận và bối rối khi thấy con đường trên lại ngập rác.

Gần đây ở trường, George tham gia hoạt động nhặt rác. Tôi không biết điều này nhưng một ngày, tôi nói chuyện với con và thấy thằng bé tỏ ra bực bội, khó chịu vì mới hôm trước dọn rác xong thì hôm sau, cũng chính trên con đường ấy, rác thải lại dồn lên. Tôi nghĩ chắc hẳn George đang cố hiểu xem làm cách nào mà chỗ rác đó lại xuất hiện“, William kể lại trong cuộc phỏng vấn.

Hoàng tử William chia sẻ điều khiến con trai George khó chịu, để lộ chi tiết đầy tình cảm với Công nương Kate - ảnh 1

Hoàng tử William chia sẻ về thái độ với môi trường của con trai George trong phỏng vấn với BBC

Công tước xứ Cambridge cho hay George “thực sự nhận thức” được việc những nguồn tài nguyên mà cậu bé đang sử dụng có tác động ra sao đến hành tinh này, chẳng hạn việc không nên sử dụng quá nhiều nước hay tắt hết đèn chiếu sáng khi ra khỏi phòng.

Những chia sẻ của William được phát sóng trước khi Lễ trao giải Earthshot Prize vì môi trường mà anh phát động diễn ra vào 17/10. Trong cuộc trò chuyện kéo dài 35 phút, ông bố 3 con cũng lên tiếng chỉ trích cuộc chạy đua vào không gian của các tỷ phú, cho rằng họ nên tập trung vào việc cứu lấy hành tinh, bảo vệ môi trường thay vì tìm kiếm, khám phá vũ trụ.

Vào hôm 15/10, Hoàng tử William lần đầu livestream nhằm trả lời các câu hỏi của fan trước khi Lễ trao giải Earthshot Prize diễn ra.  Nhân dịp này, Công tước xứ Cambridge cũng hiếm hoi hé lộ cho fan xem một phần bên trong văn phòng của vị vua tương lai Vương quốc Anh.

Hoàng tử William chia sẻ điều khiến con trai George khó chịu, để lộ chi tiết đầy tình cảm với Công nương Kate - ảnh 2

Hoàng tử William hỏi đáp trực tiếp trên Instagram để lộ bức ảnh tình cảm của anh với vợ

Người hâm mộ tinh ý nhận ra trên tủ phía sau hoàng tử 39 tuổi là bức chân dung vợ chồng anh. Đây là bức ảnh được công bố năm 2010 nhằm đánh dấu lễ đính hôn của William và Kate. Cặp đôi ôm nhau đầy tình cảm khiến người hâm mộ tin rằng đây là cách bày tỏ tinh tế của ông bố 3 con dành cho người vợ đã gắn bó với mình hơn 10 năm qua.

Tuy nhiên, đó không phải là bức ảnh quan trọng duy nhất được phát hiện trong căn phòng làm việc của Hoàng tử William. Trên một tủ khác bên phải màn hình là ảnh hai con lớn nhà Cambridge. Trong ảnh, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte rạng rỡ trong bộ đồng phục học sinh.

Nguồn: Daily Mail

Bài viết liên quan