Học bổng du học Nhật Bản nghành điều dưỡng: cơ hội cho các bạn trẻ phát triển và nhiều trải nghiệm mới


Điều dưỡng hộ lý là ngành chưa bao giờ hết hot ở Nhật Bản

Nguyên nhân chính xuất phát từ cơ cấu dân số già và lực lượng hộ lý viên trong nước không đủ nên Nhật Bản luôn cần nguồn hộ lý nước ngoài bổ sung. Thêm nữa, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người già trong gia đình ngày càng ngày được quan tâm.

Theo tổ chức y tế thế giới WHO, điều dưỡng chính là một trong những ngành trụ cột của hệ thống dịch vụ y tế, trở thành một bộ phận không thể thiếu trong các cơ sở chăm sóc và chữa bệnh.

Học bổng du học Nhật Bản nghành điều dưỡng: cơ hội cho các bạn trẻ phát triển và nhiều trải nghiệm mới - ảnh 1

Du học ngành điều dưỡng không chỉ hấp dẫn bởi nhu cầu nhân lực của ngành này tại xứ sở hoa anh đào quá lớn mà du học Nhật ngành điều dưỡng còn mang lại cho bạn trẻ Việt Nam cơ hội việc làm trong quá trình học và sau tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn. Thực tế khi lựa chọn ngành học này, các bạn trẻ không cần phải lo lắng, chật vật xin việc làm thêm như khi theo học các chương trình khác.

Thông tin chung chương trình du học học bổng điều dưỡng Nhật Bản

Chương trình học bổng điều dưỡng ra đời với mục đích là giúp các em học sinh cũng như phụ huynh giải quyết áp lực về vấn đề tài chính, đặc biệt là các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Với mong muốn, sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ trở thành những điều dưỡng chăm sóc giỏi làm việc tại các cơ sở điều dưỡng, viện dưỡng lão tại Nhật Bản.

Học viên sẽ được hỗ trợ cho vay tiền học và trả dần trong thời gian đi học và làm thêm theo sự bố trí của nhà trường và Viện Dưỡng lão. Trường sẽ sắp xếp cho học viên công việc làm thêm theo thời gian quy định. Đặc biệt, học viên có thể xin học bổng lên đến lên đến 85% khi học lên senmon.

Học bổng du học Nhật Bản nghành điều dưỡng: cơ hội cho các bạn trẻ phát triển và nhiều trải nghiệm mới - ảnh 2

Đối tượng tuyển sinh:

• Nữ, đã tốt nghiệp THPT có độ tuổi từ 18 – 26 tuổi

• Sức khỏe thể chất và tinh thần tốt, đủ điều kiện sức khỏe do cơ quan chức năng có thẩm quyền xác nhận

• Có mong muốn được đi du học tại Nhật Bản

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản

Ở lại Nhật Bản: Sau khi tốt nghiệp làm việc 5 năm tại Nhật theo cam kết và sau đó có thể ở lại Nhật làm việc lâu dài ở mức thu nhập cao. Có cơ hội xin visa vĩnh trú.

Định cư: Bảo lãnh người thân đến Nhật Bản, vợ chồng, con được ở lâu dài.

Với trình độ tiếng Nhật cao, thời gian học tập và làm việc bên Nhật Bản, khi về Việt Nam hộ lý viên có thể dễ dàng xin việc tại các trường học, bệnh viện, phòng khám và công ty sử dụng tiếng Nhật với mức lương cao.

AMASCO.,JSC – luôn luôn đồng hành cùng bạn

Với mong muốn làm cầu nối để giúp các ứng viên có mong muốn học tại các trường đào tạo điều dưỡng tại Nhật Bản, chúng tôi đưa đến chương trình du học học bổng điều dưỡng để tạo cơ hội cho những bạn trẻ vươn lên tìm kiếm cơ hội trong sự nghiệp của bản thân.

Học bổng du học Nhật Bản nghành điều dưỡng: cơ hội cho các bạn trẻ phát triển và nhiều trải nghiệm mới - ảnh 3

Tại Công ty Cổ phần Nhân lực và Dịch vụ Á Châu (AMASCO.,JSC), chúng tôi có các chương trình đào tạo tiếng Nhật cơ bản, kết hợp với các chương trình Mindset giúp học viên phát triển bản thân, thay đổi tư duy nhận thức để có định hướng và mục tiêu rõ ràng.

Để tìm hiểu thêm về chương trình du học học bổng điều dưỡng của AMASCO.,JSC, các bạn có thể liên hệ qua website: amasco.com.vn hoặc hotline: (+84) 2422 188 488.

Văn phòng công ty tại: Số 646 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Bài viết liên quan