Học trên mạng đi xe đụng trúng trai đẹp để có người yêu, cô gái bị gãy chân, đền 5 triệu, bị chửi là ‘con ngu’


Nhiều cô gái than vãn mình mãi vẫn bị ‘ế’ dài dài mặc dù ngoại hình cũng không đến nỗi tệ, công việc cũng ổn định. Tuy nhiên, duyên số thì không biết đâu mà lần, có thể là ở xa tận đẩu tận đâu nhưng cũng có khi đang hiện diện xung quanh mà chúng ta chưa nhận ra thôi.

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ về câu chuyện một cô nàng ’số hưởng’ khi đi xe thì đụng trúng trai đẹp , khiến anh chàng gãy chân phải nằm viện, cô gái đến chăm rồi bỗng thành người yêu anh chàng luôn. Nghe có vẻ ‘hư cấu’, tình tiết giống phim Hàn nhưng thực sự là đã giúp 2 người thoát ‘ế’.

Học trên mạng đi xe đụng trúng trai đẹp để có người yêu, cô gái bị gãy chân, đền 5 triệu, bị chửi là ‘con ngu’ - ảnh 1

Cô nàng đụng trúng trai đẹp rồi có duyên thành người yêu khiến nhiều F.A áp dụng làm theo.

Chuyện tình đáng yêu của đôi trẻ khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Mặc dù khá hứng thú thế nhưng cư dân mạng cũng không quên khuyên rằng đây chỉ là trường hợp ngẫu nhiên, gặp may nên mọi người đừng dại mà thử.

Tuy nhiên, 1 số cô gái có vẻ là quá nóng lòng, sốt ruột về việc có người yêu nên đã vội tạo ra màn tông xe trúng trai đẹp để có một viễn cảnh như câu chuyện trên. Ấy vậy đời không như mơ, đôi khi lại ‘dở khóc dở cười’ như cô gái này, vừa ‘tiền mất’ mà ‘tật lại mang’.

Cô gái kể lại: ‘Hôm vừa rồi đọc được bài đi xe tông trúng trai đẹp , rồi vào viện chăm trai đẹp, sau đó được trai đẹp tỏ tình và có người yêu . Em thấy kế sách đó rất hay nhưng không dám thử, tại em sợ chết lắm.

Ấy thế mà hôm nay trên đường từ cơ quan về, em gặp 1 anh đi SH cao to, đẹp trai lắm, em đi lên phía trước bật xi nhan trái, sau đó lại rẽ phải. Đúng như dự đoán xe anh hôn xe em cái rầm, nhưng anh thì không việc gì, còn em thì bị gãy chân.

Anh chửi em là con thần kinh, con ngu, đi ngu như chó, và bắt em đền tiền sửa xe là 5 triệu, từ lúc đụng tới giờ anh cũng chẳng đến thăm em lần nào, cũng chẳng gọi hỏi thăm gì. Đấy các chị đừng học theo những câu chuyện trên mạng nhé, chỉ tiền mất… tật mang’.

Học trên mạng đi xe đụng trúng trai đẹp để có người yêu, cô gái bị gãy chân, đền 5 triệu, bị chửi là ‘con ngu’ - ảnh 2

Áp dụng theo cách tông xe vào trai đẹp, cô gái bị gãy chân còn phải đền 5 triệu tiền hỏng xe.

Ngay khi bài chia sẻ của cô gái được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số netizen bình luận:

‘Trước khi áp dụng cũng nên nhìn lại nhan sắc mình, chứ nhan sắc xấu quá có khi người ta còn chửi cho ấy chứ’.

‘Tông thế nào làm hỏng cả xe người ta, có khi còn đắt hơn cả tiền bó bột. Nghĩ chán cho cô gái’.

‘Đen thôi đỏ quên đi, cứ tưởng học hỏi theo cách trên mạng ai ngờ người ta xinh đẹp thôi. Chứ đây mà xấu tí thì ai muốn thành người yêu được’.

‘Những câu chuyện trên mạng thì chỉ là cổ tích, không nên áp dụng đâu’.

Hội ‘ế’ nếu có ‘vã’ quá cũng không nên áp dụng cách này nhé, bởi hậu quả khó lường hơn tưởng tượng đấy!

Cô nàng đụng trúng trai đẹp rồi có duyên thành người yêu

Đang đi đường thì đụng trúng trai đẹp đến gãy chân, cô gái phải thường xuyên vào viện túc trực. Thế nhưng trong cái rủi lại có cái may, nhờ vậy mà cô nàng có ngay anh người yêu soái ca.

Học trên mạng đi xe đụng trúng trai đẹp để có người yêu, cô gái bị gãy chân, đền 5 triệu, bị chửi là ‘con ngu’ - ảnh 3


Cô nàng đụng trúng nam thanh niên và có ngay người yêu đẹp trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của cô gái khi đụng xe khiến người khác vào viện nhưng nhờ đó mà thoát kiếp FA. Theo đó cô gái cho biết, đang đi trên đường thì bị xe đằng sau tít còi, quá hoảng loạn nên vặn nhầm ga khiến cô đâm thẳng vào xe anh chàng gần đó. Hậu quả là chiếc xe đè lên chân thanh niên kia khiến chân bị gãy phải vào viện điều trị.

Từ đó, ngày nào cô nàng cũng phải ra vào viện để chăm sóc cho “nạn nhân” của mình. Một là vì trách nhiệm hai là anh chàng quá đẹp trai nên nàng ta mới ra vào viện suốt. Cô tâm sự: “Anh quá đẹp trai, nên em cứ đi vào viện thăm anh suốt, hôm thì mang cơm cho anh, hôm thì dẫn anh đi dạo, vì bố mẹ anh làm kinh doanh nên cũng bận, không có thời gian chăm anh mấy, em thì đang học online nên rất rảnh, vì vậy 2 bác nhờ em chăm anh luôn”.

Học trên mạng đi xe đụng trúng trai đẹp để có người yêu, cô gái bị gãy chân, đền 5 triệu, bị chửi là ‘con ngu’ - ảnh 4

Tình yêu sẽ đến bất cứ lúc nào mà bạn không thể ngờ được. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Sau khoảng nửa tháng chàng trai được xuất viện nhưng việc sinh hoạt đi lại vẫn khó khăn, chính vì vậy cô lại phải thường xuyên đến nhà để chăm sóc nam thanh niên. Đến một hôm cô nàng nhận được lời tỏ tình: “Hôm nay anh bảo thích em, muốn em làm người yêu anh, em giả vờ bảo phải suy nghĩ, chứ thực ra trong lòng em sướng vãi luôn. Về nhà em nhắn tin đồng ý ngay, bố mẹ anh biết tin cũng rất vui, vì 2 bác cũng rất quý em, bố mẹ em thì cũng rất ưng anh chàng này.”

Chuyện tình đáng yêu của đôi trẻ khiến cư dân mạng không khỏi bật cười thích thú. Mặc dù khá hứng thú thế nhưng cư dân mạng cũng không quên khuyên rằng đây chỉ là trường hợp ngẫu nhiên, gặp may nên mọi người đừng dại mà thử. Bên cạnh đó, không ít trường hợp cũng gặp trường hợp tương tự và háo hức chia sẻ câu chuyện của bản thân mình.

Học trên mạng đi xe đụng trúng trai đẹp để có người yêu, cô gái bị gãy chân, đền 5 triệu, bị chửi là ‘con ngu’ - ảnh 5


Không ít bạn trẻ háo hức mong chờ người yêu sẽ “va” vào mình. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

“Rồi sao tôi vừa ngã gãy xe tháng trước mà chẳng thấy anh nào yêu cả chỉ thấy đau người và tốn tiền thôi”.

“Ngày xưa bà chị làm cùng mình cũng kể gặp ông chồng là do đụng xe trúng sau đó đi thăm nom các kiểu nên là yêu luôn”.

“Cách này nghe có vẻ hay đấy nhưng đừng dại mà học theo nhé không khéo FA thì vẫn trường tồn còn tiền lại đi mất giờ”.

“Này là đẹp trai thôi nha, chứ mấy anh mà thử xấu trai xem có người không cho nên là xuống đi nào các anh đừng ảo tưởng nữa”.

“Từ hôm nay anh nào đẹp trai đi ngoài đường thấy em thì tự né đi nha”.

“Rồi sao cuộc đời tôi đã ế lại còn hay té xe nữa chứ, tại sao trong hoàn cảnh này không cho tôi tông trai đẹp đi mà cứ bắt tôi tông phải cột điện hoài vậy, như này thì làm sao mà có người yêu nổi”.

Thế mới thấy rằng tình yêu đôi khi đến thật bất chợt mà ta không thể hiểu được. Chính vì vậy nếu đang là FA thì cũng đừng quá buồn nha, biết đâu một ngày đẹp trời nào đó bạn lại đụng trúng chân ái của cuộc đời đấy. Còn bạn nghĩ gì về câu chuyện đáng yêu này hãy chia sẻ ngay nha.

Cùng cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn tại YAN nhé.

Thấy bạn gái dán mắt vào trai đẹp, chàng trai có hành động “dằn mặt” khiến dân mạng thi nhau đòi học hỏi Màn “dằn mặt” vừa bình tĩnh, vừa văn minh này đã khiến cư dân mạng không khỏi tấm tắc và thi nhau đòi học hỏi. Nếu chứng kiến người bạn đang nhìn ngắm say mê một đối tượng sở hữu nhan sắc đáng gờm, liệu bạn sẽ có…

Chia sẻ

Bài viết liên quan