Hội antifan bà Phương Hằng đùng đùng đòi tẩy chay Hồ Văn Cường, lý do gì đến người trong nhóm cũng lên tiếng phản đối?


Lùm xùm tiền cát-xê của Hồ Văn Cường – con nuôi NS Phi Nhung vẫn đang sự việc nhận được sự quan tâm của dân mạng trong thời gian vừa qua. Nhiều người lần lượt lên tiếng và bảo vệ cố nghệ sĩ như quản lý, thành viên trong ekip hay Thiêng Ngân – 1 trong số 23 người con nuôi của Phi Nhung.

Tuy nhiên nhân vật chính là Hồ Văn Cường lại giữ im lặng từ đầu đến cuối khiến netizen không khỏi thắc mắc.

Hội antifan bà Phương Hằng đùng đùng đòi tẩy chay Hồ Văn Cường, lý do gì đến người trong nhóm cũng lên tiếng phản đối? - ảnh 1

Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Trước động thái này, một bộ phận dân mạng tỏ ra không đồng tình, đặc biệt là thành viên trong group antifan bà Phương Hằng .

Mới đây, trong nhóm gần 45k thành viên này đã xuất hiện nhiều bài đăng kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường. Quá đáng hơn, những người này còn dùng lời lẽ thô tục, ác ý để tấn công con nuôi NS Phi Nhung.

Hội antifan bà Phương Hằng đùng đùng đòi tẩy chay Hồ Văn Cường, lý do gì đến người trong nhóm cũng lên tiếng phản đối? - ảnh 2

Hội antifan bà Phương Hằng đùng đùng đòi tẩy chay Hồ Văn Cường, lý do gì đến người trong nhóm cũng lên tiếng phản đối? - ảnh 3

Một bài đăng kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường trong group antifan bà Phương Hằng

Tuy nhiên, ngoài 1 số ít bình luận đồng tình thì phần lớn những ý kiến của thành viên trong nhóm đều phản đối đề nghị này. Họ cho rằng hành động này thực sự quá khích, không đúng đắn.

Một số bình luận phản đối chuyện tẩy chay Hồ Văn Cường:

– Mọi người ơi. Chúng ta bảo vệ cô Phi Nhung nhưng không cổ xúy anti Hồ Văn Cường. Cô Phi Nhung rất yêu thương các em ấy. Cô cũng không muốn thấy như vậy đâu ạ.

– Làm gì đến nỗi lập anti. MXH đúng là con dao hai lưỡi có thể giết chết tâm hồn, thậm chí mạng sống của 1 con người, nhất là người độ tuổi vị thành niên.

– Thằng bé mới đủ tuổi vị thành niên còn nhiều thiếu sót mọi người đừng công kích thằng nhỏ quá chị Phi Nhung cũng không muốn vậy.

– Đừng dồn người khác tới đường cùng. Tuổi trẻ ai không mắc sai lầm. Hãy rộng lượng và biết tha thứ. Nghĩ nó như con mình đi, thay vì trách móc hãy cho nó cơ hội.

Không ai cấm được chuyện yêu – ghét của người khác nhưng những lời lẽ và hành động tấn công một cá nhân trên MXH vẫn luôn bị lên án. Bởi lẽ lùm xùm nào rồi cũng sẽ qua đi, chỉ có ảnh hưởng từ những chỉ trích , miệt thị là vẫn còn đọng lại, gây tổn thương đến nạn nhân , nhất là người trẻ tuổi như Hồ Văn Cường.

CEO Phương Hằng tự tin khoe mặt mộc không tì vết nhưng lại bị dân mạng bóc mẽ chi tiết này

Dù được khen ngợi trẻ trung hơn khi để mặt mộc nhưng CEO Đại Nam – Phương Hằng vẫn bị dân mạng “bóc mẽ” việc dùng phần mềm chỉnh sửa video khi quay.

Thời gian qua, CEO Đại Nam Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “lò vôi” trở thành tâm điểm chú ý của dư luận nhờ những màn livestream “bóc phốt” sao Việt thu hút đông đảo người xem cũng như gây không ít tranh cãi.

Hội antifan bà Phương Hằng đùng đùng đòi tẩy chay Hồ Văn Cường, lý do gì đến người trong nhóm cũng lên tiếng phản đối? - ảnh 4

Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng là người rất nổi tiếng trong giới doanh nhân và hiện đang là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Nam. Trong những buổi livestream của mình, vị CEO này luôn khiến công chúng lóa mắt trước số kim cương đeo trên người cùng lối trang điểm đậm.

Hội antifan bà Phương Hằng đùng đùng đòi tẩy chay Hồ Văn Cường, lý do gì đến người trong nhóm cũng lên tiếng phản đối? - ảnh 5

Dù không phải người nổi tiếng nhưng nói về khoản tự tin nhan sắc thì khó ai bì kịp bà Phương Hằng. Trước đó, nữ CEO từng gây sốc mạng xã hội với phát ngôn “Ngay cả việc làm bản thân bớt đẹp tôi cũng không làm được”.

Mới đây, trong những đoạn clip đăng tải trên TikTok, bà Phương Hằng lại liên tục tự khen mình trẻ và đẹp. Đặc biệt, nữ đại gia rất tự hào về làn da của bản thân và khẳng định dù đã 50 tuổi nhưng vẫn “nuột nà như đứa trẻ” khiến dân mạng không khỏi bán tín bán nghi.

Hội antifan bà Phương Hằng đùng đùng đòi tẩy chay Hồ Văn Cường, lý do gì đến người trong nhóm cũng lên tiếng phản đối? - ảnh 6

Cụ thể, CEO Đại Nam không ngại khen ngợi chính mình trong loạt clip mới đây: “Quý vị có nhận ra Phương Hằng không? Trẻ không quý vị? Quý vị ơi chuẩn bị đi ngủ đó. Rất là trẻ, rất là hiền lành. Không có vào vai diễn nào nên rất là hiền lành, phúc hậu… Bây giờ chỉ còn một bà Nguyễn Phương Hằng rất đời, rất thường nha quý vị. Gương mặt mộc 100%, gương mặt sexy nha quý vị.

Quý vị nhìn xem, tay chân nuột nà như là đứa trẻ chứ không phải người 50 tuổi… Bởi vậy tôi nói ngoài đời đẹp hơn trên ảnh rất là nhiều, có cơ hội gặp tôi sẽ ngạc nhiên hơn nữa. Đó là sự thật nha quý vị”.

Hội antifan bà Phương Hằng đùng đùng đòi tẩy chay Hồ Văn Cường, lý do gì đến người trong nhóm cũng lên tiếng phản đối? - ảnh 7

Theo đó, bà chủ Đại Nam rất thoải mái khoe mặt mộc trước ống kính, thậm chí chẳng ngại quay cận tay chân để chứng thực cho “làn da em bé” của mình.

Hội antifan bà Phương Hằng đùng đùng đòi tẩy chay Hồ Văn Cường, lý do gì đến người trong nhóm cũng lên tiếng phản đối? - ảnh 8

Dưới những đoạn clip này, nhiều người dành lời khen cho nhan sắc của bà chủ Đại Nam và phải công nhận rằng bà Phương Hằng lúc để mặt mộc xinh đẹp hơn: “Đẹp và trẻ hơn lúc không trang điểm rất nhiều luôn”, “Không trang điểm đẹp thật”, “Mặt mộc xinh quá chị ơi! Phúc hậu thật”, “Chị để kiểu này nhìn đẹp lắm luôn”, “Thích chị mặt mộc”, “Nhìn gần gũi, thân thiện”, “Da chị đẹp quá, ghen tỵ ghê”, “Đẹp xuất sắc luôn”…

Tuy nhiên bên cạnh đó, có không ít ý kiến cho rằng bà Phương Hằng đã dùng phần mềm chỉnh sửa để “tút tát” nhan sắc ít nhiều: “Mặt mộc đó nhưng nhờ app làm mịn da chút xíu, bóp mũi, mặt chút vậy à”, “Dùng app thì ai mà chả đẹp”, “Tắt app đi rồi nói chuyện tiếp nha chị”. Ngoài ra, một số netizen cũng bày tỏ sự khó chịu khi bà Phương Hằng liên tục vừa tung vừa hứng, tự tin khen mình đẹp trong nhiều clip gần đây.

Vừa qua, nữ CEO Đại Nam cũng gây bão mạng khi nhắc đến con trai nuôi Hồ Văn Cường của cố ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, bà Phương Hằng yêu cầu trợ lý của Phi Nhung phải gửi lại tiền cát xê cho Hồ Văn Cường trong nhiều năm qua.

Cụ thể, CEO Đại Nam cho biết: “Đặc biệt bây giờ tiền của Cường là trợ lý của Phi Nhung phải trả ra. Bởi vì em ấy đã sống với Phi Nhung với một cái niềm tin mãnh liệt. Đừng có quên cái điều này đối với em ấy là một cái điều rất là tội nghiệp”.

Hội antifan bà Phương Hằng đùng đùng đòi tẩy chay Hồ Văn Cường, lý do gì đến người trong nhóm cũng lên tiếng phản đối? - ảnh 9

Liên quan đến vấn đề này, cố ca sĩ Phi Nhung từng khẳng định sẽ đưa toàn bộ tiền cát xê cho Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ đủ 18 tuổi hay muốn ra ở riêng: “Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó.

Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói”.

Hội antifan bà Phương Hằng đùng đùng đòi tẩy chay Hồ Văn Cường, lý do gì đến người trong nhóm cũng lên tiếng phản đối? - ảnh 10

CEO Đại Nam từng lên tiếng về việc bị cắt ghép ảnh nhạy cảm, đưa ra 1 tuyên bố khiến antifan phải tò mò CEO của KDL 6000 tỷ Đại Nam không phải là người “dễ bắt nạt” đâu. Nhắc đến CEO Đại Nam, bên cạnh những chiếc nhẫn kim cương nước D đắt tiền, bà Nguyễn Phương Hằng còn nổi tiếng là người “thẳng như ruột ngựa”, không ngại va chạm….

Chia sẻ

Bài viết liên quan