”Hometown Cha-Cha-Cha” kết thúc viên mãn, Hye Jin – Doo Shik có đám cưới như mơ


Tập 16 phim Hometown Cha-Cha-Cha mở đầu bằng phân cảnh Hye Jin tới đám tang và thể hiện niềm kính trọng cũng như tiếc nuối đối với bà Gam Ri. Không chỉ Hye Jin, với những người dân ở thị trấn Gongjin, bà Gam Ri có một vai trò rất quan trọng và ai cũng có cách riêng thể hiện tình cảm trân trọng của mình đối với bà. 

''Hometown Cha-Cha-Cha'' kết thúc viên mãn, Hye Jin - Doo Shik có đám cưới như mơ - ảnh 1

Doo Shik tỏ ra mạnh mẽ nhưng sự thật đối với anh đó là nỗi mất mát lớn. Bà Gam Ri coi Doo Shik là cháu trai, con trai, thậm chí Doo Shik gần và quan tâm bà hơn cả con trai của bà.

''Hometown Cha-Cha-Cha'' kết thúc viên mãn, Hye Jin - Doo Shik có đám cưới như mơ - ảnh 2

Hye Jin biết Doo Shik buồn khi bà mất. Cô khuyên bạn trai rằng anh có thể khóc thương người mà mình yêu quý khi họ qua đời. Doo Shik òa khóc rất lâu sau khi đọc bức thư bà Gam Ri để lại. 

''Hometown Cha-Cha-Cha'' kết thúc viên mãn, Hye Jin - Doo Shik có đám cưới như mơ - ảnh 3

''Hometown Cha-Cha-Cha'' kết thúc viên mãn, Hye Jin - Doo Shik có đám cưới như mơ - ảnh 4

Thời gian trôi, những nỗi buồn cũng dần vơi đi. Hye Jin muốn ở bên cạnh nên đã chủ động cầu hôn Doo Shik bên bãi biển. Hye Jin nói với Doo Shik ngày đầu tiên họ gặp nhau như thế nào và bày tỏ mong muốn từ nay họ sẽ bên nhau mỗi ngày.

''Hometown Cha-Cha-Cha'' kết thúc viên mãn, Hye Jin - Doo Shik có đám cưới như mơ - ảnh 5

Doo Shik bất ngờ… từ chối. Hye Jin cảm thấy hoang mang… Doo Shik nói anh đã định cầu hôn hôm nay nhưng mà Hye Jin lại nói trước… Doo Shik trở lại ký ức ngày đầu tiên họ gặp nhau, anh đã bị thu hút bởi đôi mắt của Hye Jin và Doo Shik cứ dõi theo cô gái đó.

''Hometown Cha-Cha-Cha'' kết thúc viên mãn, Hye Jin - Doo Shik có đám cưới như mơ - ảnh 6

Doo Shik tặng cho Hye Jin chiếc vòng cổ tuyệt đẹp cầu hôn và bảo rằng anh mất 637 giờ làm việc để mua tặng cho Hye Jin món quà đắt đỏ này. Hye Jin nhận lời cầu hôn và hứa sẽ không bán sợi dây chuyền quý giá đó. Hôm sau, khi Doo Shik và Hye Jin cùng người dân dọn dẹp khu phố, họ đã công bố rằng họ sẽ kết hôn. Đó là khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc của cặp đôi và là niềm vui chung của những người dân Gongjin. 

''Hometown Cha-Cha-Cha'' kết thúc viên mãn, Hye Jin - Doo Shik có đám cưới như mơ - ảnh 7

Sau cùng, Hye Jin mặc váy cưới để chụp ảnh cùng Doo Shik. Đám cưới của họ sẽ được tổ chức ở Seoul nhưng Hye Jin muốn chụp ảnh cưới ở Gongjin – nơi hai người gặp và yêu nhau. 

Bài viết liên quan