Hơn 1000 tài năng trẻ tranh tài trong chương trình tuyển chọn của Hòa Bình FC


Bất chấp điều kiện thời tiết không thuận lợi, ngày từ 6h sáng ngày 16/10, không khí trên SVĐ tỉnh Hòa Bình đã trở nên sôi động với sự góp mặt của đông đảo thí sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh. Chia sẻ trước giờ tranh tài, một thí sinh cho biết em rất háo hức trước cơ hội được chứng tỏ bản thân trước hội đồng tuyển chọn.

Hơn 1000 tài năng trẻ tranh tài trong chương trình tuyển chọn của Hòa Bình FC - ảnh 1

Không khí trước khi tuyển chọn, ảnh nhân vật thực tế Hơn 1000 thí sinh đăng ký hợp lệ được đánh số thứ tự, chia thành các đội nhỏ và thi đấu theo thể thức đối kháng 4 vs 4. Ban tổ chức cho biết phần thi này nhằm mục đích kiểm tra trình độ kỹ thuật và khả năng phối hợp đồng đội. Với các thủ môn, họ sẽ được thử tài bởi những pha dứt điểm của hội đồng tuyển chọn. 

Hơn 1000 tài năng trẻ tranh tài trong chương trình tuyển chọn của Hòa Bình FC - ảnh 2

Bài thi Chứng kiến khả năng và tinh thần thi đấu của các thí sinh, ông Lê Quốc Vượng – HLV trưởng của Hòa Bình FC cho biết ông và hội đồng tuyển chọn đánh giá cao màn trình diễn của các tài năng bóng đá Hòa Bình. Hội đồng tuyển chọn đã nhắm được nhiều tài năng sáng giá để đi tiếp vào các vòng sau. Vị HLV hy vọng các thí sẽ duy thì được phong độ và sự tự tin để vượt qua những bài kiểm tra sắp tới của chương trình.

Hơn 1000 tài năng trẻ tranh tài trong chương trình tuyển chọn của Hòa Bình FC - ảnh 3

HLV Lê Quốc Vượng

Bài viết liên quan