Hớn hở đi gặp ”em non mới” quen qua mạng, trai trẻ chết sững vì sự thật khi giáp mặt


Hớn hở đi gặp ''em non mới'' quen qua mạng, trai trẻ chết sững vì sự thật khi giáp mặt - ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mải ‘săn tình ảo’, tôi cay đắng khi vợ trẻ xinh đẹp chìa ra vật này trước mặt, cháu thật đáng trách khi đã dại dột đánh đổi hạnh phúc của mình để chạy theo lối sống hưởng thụ bản năng quá sai lầm như vậy. Chắc chắn chẳng ai có thể đồng tình hay thông cảm với cháu vì cháu đâu còn ở cái tuổi trẻ trung, non mới để được hưởng lòng vị tha của mọi người!

Nếu cháu thực sự thấy mình có lỗi, muốn chuộc lại sai lầm để trở về đúng vị trí là người đàn ông của gia đình, thì hãy nhanh chóng thu xếp ngồi lại cùng vợ mà tìm ra hướng giải quyết sao cho cô ấy chấp nhận bỏ qua cho cháu.

Vợ cháu là cô gái ngoan, nếu cháu cảm thấy khó mở lời xin lỗi vợ thì hãy tâm sự hết với ba, má đôi bên để họ giúp cháu khuyên vợ nghĩ lại mà tha thứ cho cháu. Hi vọng rằng vì tình yêu đẹp, vì lòng nhân hậu vốn có của người phụ nữ vợ cháu sẽ cho cháu cơ hội trở về trong danh dự.

Còn nếu cuối cùng vợ cháu không thể quên những gì cháu đã làm tổn thương tình cảm, tổn thương trái tim và danh dự của cô ấy thì có lẽ giải pháp hợp tình, hợp lí nhất là cháu nên chấp nhận sự thật, kí vào đơn để vợ được sống theo ý muốn của mình. Chỉ mong rằng dù kết quả thế nào, thì qua sự việc này cháu sẽ biết rút cho mình bài học răn mình sống sao cho tử tế để đừng hổ thẹn với lương tâm và đừng làm phiền lòng ba, má đã có công sinh thành, dưỡng dục cháu.

An Trí