Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ?


Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ? - ảnh 1

Trong đó nghệ sỹ Hồng Vân cũng dính dáng liên quan với bà. Sau khi bị nữ streamer réo gọi không lâu thì netizen bắt gặp tài khoản Facebook của Hồng Vân và một vị đạo diễn trò chuyện qua lại. Dù không nêu tên trực tiếp song không khó để nhận ra cả hai đang mỉa mai gia sản của bà Phương Hằng.

Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ? - ảnh 2

Trong đó, NSND Hồng Vân bình luận: “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ. Sổ đỏ cả cân đó chị”, “Làm ăn lương thiện thì làm sao mà hột xoàn cả rổ, sổ đỏ cân cả kg, hề quá” . Bức xúc vì chuyện này, trong livestream mới nhất, bà Phương Hằng đã nhắc đến nghệ sĩ Hồng Vân với thái độ gay gắt.

Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ? - ảnh 3

Sau một thời gian khá lâu, Hồng Vân không còn lên tiếng phân trần, chọn cách im lặng không đáp trả thì mới đây Hồng Vân đã chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên danh hài Việt Hương cùng lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào, nhưng cũng không quên ẩn ý gợi lại cuộc chiến giữa nghệ sĩ với bà Phương Hằng.

Video đang HOT

Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ? - ảnh 4

Theo đó, NSND Hồng Vân khẳng định “thắng – thua, đúng – sai chỉ là trò chơi”, điều quan trọng nhất còn lại chính là hạnh phúc, sức khỏe và cuộc sống được bình an. Nghệ sĩ Hồng Vân dành nhiều lời khen cho những việc làm ý nghĩa mà suốt thời gian qua danh hài Việt Hương đã làm.

Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ? - ảnh 5

Bài viết của NSND Hồng Vân nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, nghệ sĩ lại cẩn thận khóa toàn bộ phần bình luận. Nhiều người cho rằng, mượn cớ chúc Việt Hương nhưng Hồng Vân vẫn không quên ẩn ý nhắc về cuộc chiến với bà Phương Hường.

Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ? - ảnh 6

Không chỉ nghệ sĩ Hồng Vân mà có rất nhiều sao Việt khác rơi vào vòng xoáy với bà Nguyễn Phương Hằng. Cho đến nay, cuộc chiến giữa bà Phương Hằng và một số nghệ sĩ vẫn chưa có hồi kết, ai thắng ai thua vẫn chưa được ngã ngũ.

Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ? - ảnh 7

Thời gian qua, nữ nghệ sĩ cũng liên tục gặp rắc rối liên quan đến đóng quảng cáo cho những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Sau đó, NSND Hồng Vân đã lên tiếng nhận sai và rút kinh nghiệm. Kể từ đó, nữ nghệ sĩ cũng hạn chế xuất hiện trước truyền thông cũng như trên trang cá nhân của mình.

Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ? - ảnh 8

Sau thị phi với bà Phương Hằng, nghệ sĩ Hồng Vân thường có những bài đăng đầy suy tư và ẩn ý trên mạng xã hội . Nghệ sĩ Hồng Vân tâm sự về cuộc đời ngắn ngủi, sinh lão bệnh t.ử không ai biết trước được điều gì.

Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ? - ảnh 9

Chính vì vậy, nữ nghệ sĩ dành lời khuyên đến mọi người hãy biết trân trọng từng giây, từng phút đang còn được sống khỏe mạnh này.

Cộng đồng mạng ồ ạt “tấn công” Fanpage Miss World Vietnam giữa lùm xùm từ thiện chưa có hồi kết của Đàm Vĩnh Hưng

Thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo cho cuộc thi Miss World Vietnam 2021 đang khiến nhiều netizen phẫn nộ.

Ồn ào của sự việc từ thiện, sao kê thời gian gần đây luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhất là từ khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói riêng và nhiều nghệ sĩ showbiz đang được Bộ công an vào cuộc xác minh chuyện quyên góp từ thiện.

Giữa lùm xùm từ thiện chưa có hồi kết thì mới đây, Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 đã công bố ban giám khảo cuộc thi gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Mai Phương Thuý và ông Lê Xuân Sơn. Đây là lần thứ 2 nam ca sĩ làm người “cầm cân nảy mực” cuộc thi sắc đẹp này.

Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ? - ảnh 10

Tuy nhiên, việc có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng trong dàn ban giám khảo đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng chuyên môn và hình ảnh của nam ca sĩ chưa phù hợp để đảm nhận vị trí này, nhất là khi lùm xùm từ thiện vẫn chưa kết thúc nhưng cũng có nhiều ý kiến cộng đồng mạng lại ủng hộ nam ca sĩ.

Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ? - ảnh 11

Vì vậy, Fanpage chính thức của cuộc thi Miss World Vietnam 2021 đã trở thành nơi “hỗn chiến” của fan ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và cộng đồng mạng. Các bài đăng trên trang nhận về hàng trăm bình luận cùng nhiều phẫn nộ.

Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ? - ảnh 12

Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ? - ảnh 13

Xôn xao thông tin vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh bị cấm xuất cảnh để điều tra việc từ thiện, thực hư thế nào? Chiều 15/10, một lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) xác nhận cơ quan này đã vào cuộc xác minh theo thông tin đại chúng đăng tải về các hoạt động quyên góp từ thiện của một số ca sĩ, nghệ sĩ. Theo vị lãnh…

Chia sẻ

Bài viết liên quan