Hot girl làng game thi nhau “biến hình” trong đêm Rằm, “sốc” nhất là màn hoá thân thành Bánh Trung thu


Việc làm “content” gắn với những dịp kỷ niệm hay văn hoá truyền thống của đất nước luôn là chủ đề mà các hot girl làng game thích thú. Nhiều “bóng hồng” không bỏ qua cơ hội được “hoá thân” vào những nhân vật đầy mới mẻ. Như mới đây, dù đón Tết Trung thu 2021 trong bối cảnh dịch COVID nhưng các nữ streamer vẫn biết cách lan tỏa tinh thần của ngày lễ này đến những người theo dõi.

Hoá thân thành Chị Hằng

Được biết đến là nhân vật nữ xinh đẹp, dịu dàng, Chị Hằng đã ghi sâu vào tiềm thức người dân từ những câu chuyện cổ tích. Vậy nên, được hoá thân thành Chị Hằng trong mỗi tết Trung thu là điều mà nhiều nữ streamer hứng thú.

Hot girl làng game thi nhau

Cô nàng Hạ Mi cực “đầu tư” từ trang phục đến cách trang điểm để nhập vai Chị Hằng.

Hot girl làng game thi nhau

Chị Hằng “Girl 1 Champ chính hiệu” Hoàng Yến Chibi lan toả không khí ấm áp đến fan.

Hot girl làng game thi nhau

Sau một ngày làm việc với lịch trình dày đặc, “Chị Hằng” Phương Thảo phải cáo lỗi fan không thể livestream để nói chuyện được.

Hot girl làng game thi nhau

“Chị Hằng” cơ hội nhất là đây, nữ streamer Me Mei tranh thủ “thả thính”.

Vốn dĩ là cô nàng sáng tạo với những trò nghịch ngợm “lầy lội”, nữ streamer Quỳnh Alee không ngần ngại khi tự nhận mình là bánh Trung thu nhân Matcha. Cô nàng đăng kèm ảnh minh hoạ trong bộ trang phục liên quan.

Hot girl làng game thi nhau

Quỳnh Alee nhận mình là Bánh Trung thu.

Hot girl làng game thi nhau

Trong khi đó, cựu streamer Linh Chichan thì nhận mình là quà trung thu luôn. Bên dưới bình luận, nhiều người tha thiết hỏi cách phải làm thế nào thì mới có thể nhận được “món quà” cực phẩm này.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan