”Hương vị tình thân”: Sự thật cảnh Nam và ông Sinh vạch tội gia đình Thy


  >> Xem phim Hương vị tình thân tập 58 phần 2 trên kênh VTV1 https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html   >> Xem phim Hương vị tình thân trên VTV Giải trí https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than-phan-2   Võ Hoài Nam, Mạnh Trường bật mí kết phim đậm chất ‘Hương vị tình thân’ Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc đặc biệt khi đóng máy ‘Hương vị tình thân’ ‘Hương vị tình thân’ bao nhiêu tập, lịch phát sóng tập cuối khi nào? ‘Hương vị tình thân’: Ông Tấn bóp cổ dọa nạt, Thy hoảng loạn phát điên   Diễn biến mới phim Hương vị tình thân là Thy (Thu Quỳnh) phát hiện ông Tấn mới đúng là kẻ giết cha mình. Đối diện với ông Tấn, Thy không thể làm gì, trái lại còn bị ông ta đe dọa. Ông Tấn dọa sẽ tung hê quá khứ ô uế của bố Thy, mẹ Thy, thậm chí là sẽ không ngại giết hại cả mẹ con Thy nếu cô nói bất cứ điều gì.

''Hương vị tình thân'': Sự thật cảnh Nam và ông Sinh vạch tội gia đình Thy - ảnh 1

Thy hoảng loạn khi đối diện với sự thật sốc. Cô không thể chấp nhận việc bố mình trong giới giang hồ và càng khó chấp nhận sự thật mình chỉ là chị em cùng mẹ khác cha với Dũng (Sỹ Hưng) – và bố của Dũng lại giết hại bố của Thy. Thy còn suy đoán, bà Sa thông đồng với ông Tấn để giết hại ông Thắng. 

''Hương vị tình thân'': Sự thật cảnh Nam và ông Sinh vạch tội gia đình Thy - ảnh 2

Cảnh Thy và gia đình bị Nam và ông Sinh mắng chửi có lẽ là trong giấc mơ của Thy Trích đoạn giới thiệu phim Hương vị tình thân phần 2 tập 58 chính là phân cảnh được hé lộ từ lâu. Trong đó, Nam (Phương Oanh) và ông Sinh (Võ Hoài Nam) tới biệt thự nhà ông Tấn để vạch tội ông Tấn và bà Sa. Dũng và Thy hoảng loạn khi bị Nam và ông Sinh mắng chửi. 

''Hương vị tình thân'': Sự thật cảnh Nam và ông Sinh vạch tội gia đình Thy - ảnh 3

Bài viết liên quan