Hương vị tình thân – Tập 39: Bà Xuân phát hiện ra Huy yêu Thy?


Bà Xuân (Quách Thu Phương) vốn vẫn lo cho Huy (Anh Vũ) – cậu con trai út, vì Huy không vào công ty bố làm việc, tự khởi nghiệp. Anh cũng là người sống theo cảm xúc, yếu đuối trong tình cảm. Vì thế, từ lúc nghe Huy úp mở chuyện mình đang yêu , bà Xuân rất quan tâm, sốt sắng về vấn đề này. Bà còn nhắc nhở Long ( Mạnh Trường ) phải để ý em.

Trong clip hé lộ tập 39 Hương vị tình thân trên đây, bà Xuân khoe ảnh của Huy đăng trên facebook với bà Sa. “Nắm tay em đi khắp thế gian” – bà Xuân hốt hoảng nhận ra con trai yêu thật rồi. Huy vẫn giấu mặt cô gái kia, chỉ đăng hình ảnh đôi bàn tay nhưng bà Sa cũng biết thừa cô gái đó chính là Thy ( Thu Quỳnh ) – con gái mình.

Hương vị tình thân – Tập 39: Bà Xuân phát hiện ra Huy yêu Thy? - ảnh 1

Hương vị tình thân – Tập 39: Bà Xuân phát hiện ra Huy yêu Thy? - ảnh 2

Trước thắc mắc của bà Xuân tại sao con trai phải giấu mặt cô gái kia, bà Sa cho rằng: “Chắc cô cậu mới yêu ngại ngùng chưa muốn công khai”. Dù vậy, bà Xuân đã nhận ra cái lắc tay của cô gái rất quen.

Hương vị tình thân – Tập 39: Bà Xuân phát hiện ra Huy yêu Thy? - ảnh 3

Liệu bà có phát hiện ra đó là Thy? Quý vị đón xem tập 39 phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h00 hôm nay (11/6) trên kênh VTV1!

‘Hương vị tình thân’ preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột

Ở diễn biến khác, Huy đã chính thức tỏ tình Thy.

Trong tập 39, Long và Nam lại gặp Khánh. Nam trách Khánh lần trước bắt cô uống rượu đến chảy máu dạ dày nhưng cuối cùng lại không mang lại cho cô hợp đồng nào cả.

Preview tập 39 Hương vị tình thân

Tuy nhiên, Khánh nói rằng nếu Nam đồng ý làm bạn gái, về làm việc cùng anh ta thì Nam sẽ không phải vất vả chạy vạy việc làm thêm nữa. Thậm chí, trong chốc lát, Khánh sẽ đưa Nam lên làm bà chủ. Lời Khánh nói khiến Nam phải mắt chữ O, mồm chữ A.

Chứng kiến cuộc nói chuyện của Khánh và Nam, Long không khỏi nóng mặt. Long cổ vũ Nam bằng giọng gắt: ‘Kìa, cơ hội đấy, về mà làm bà chủ đi’.

Hương vị tình thân – Tập 39: Bà Xuân phát hiện ra Huy yêu Thy? - ảnh 4

Hương vị tình thân – Tập 39: Bà Xuân phát hiện ra Huy yêu Thy? - ảnh 5

Hương vị tình thân – Tập 39: Bà Xuân phát hiện ra Huy yêu Thy? - ảnh 6

Long đang tức điên vì ghen!

Về phía Thy và Huy, cặp đôi vẫn đang cùng đưa nhau đi trốn. Cả hai đã mang lại cho nhau những khoảnh khắc vui vẻ, bình yên.

Vào một đêm ngồi trò chuyện, Huy nói những lời sến sẩm ‘Có khi nào ông trời sắp xếp chúng mình gặp nhau để chúng mình dìu nhau qua nỗi buồn không?’ .

Bị Thy cười và trêu sến, Huy chớp thời cơ tỏ tình ‘Có ai đang yêu mà không sến sẩm đâu. Em yêu chị!’ .

Hương vị tình thân – Tập 39: Bà Xuân phát hiện ra Huy yêu Thy? - ảnh 7

Hương vị tình thân – Tập 39: Bà Xuân phát hiện ra Huy yêu Thy? - ảnh 8

Liệu Thy có đồng ý đáp lại tình cảm với Huy?

Huy đăng ảnh đi chơi cùng Thy lên mạng xã hội nhưng không lộ mặt cô nàng cùng dòng trạng thái mùi mẫn ‘Nắm tay em đi khắp thế gian’.

Bà Xuân đứng ngồi không yên khi xem được những động thái này của con trai. Bà Xuân còn nói với bà Sa chắc cô gái xấu quá hoặc Huy đang muốn giấu điều gì nên chưa muốn công khai.

Biết rõ cô gái đi cùng Huy là con gái mình nhưng bà Sa vẫn khéo léo giấu giếm ‘Chắc cô cậu mới yêu, ngại ngùng chưa muốn công khai’ .

Bất ngờ bà Xuân phát hiện bàn tay cô gái trong ảnh có cái lắc nhìn quen quen. Liệu bà Xuân có phát hiện ra cô gái này chính là Thy – người từng được bà mai mối cho Long?

Hương vị tình thân – Tập 39: Bà Xuân phát hiện ra Huy yêu Thy? - ảnh 9

Hương vị tình thân – Tập 39: Bà Xuân phát hiện ra Huy yêu Thy? - ảnh 10

Hương vị tình thân – Tập 39: Bà Xuân phát hiện ra Huy yêu Thy? - ảnh 11

Tập 39 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai trên kênh VTV1.

‘Hương vị tình thân’ tập 38: Khánh Thy khóc ngất vì bị cưỡng bức ‘hụt’, Huy hóa soái ca bên cây đàn khiến crush đổ đứ đừ Không chỉ bị sếp Long (Mạnh Trường) ‘đá’, Thy (Thu Quỳnh) còn bị đối tác ‘dê già’ giở trò sàm sỡ. Về nhà, cô tiếp tục bị mẹ lạnh nhạt, đuổi khỏi nhà đến mức phải cùng Huy đi trốn. Biết được chuyện xem mắt của anh trai,…

Chia sẻ

Bài viết liên quan