Hương vị tình thân tập 52 phần 2: Ông Sinh bị ném trứng vào mặt, kẻ nham hiểm chơi xấu ông Sinh thật sự là ai?


Trong những tập phim đã phát sóng gần đây, ông Sinh (Võ Hoài Nam) liên tiếp bị kẻ xấu hãm hại, sử dụng rất nhiều “trò bẩn” với mục đích hạ nhục ông và tất cả những người có liên quan (bao gồm cả gia đình chồng của con gái ông).

Ban đầu là việc cho một người phụ nữ lạ mặt đột ngột xuất hiện khi ông Sinh đang đi dạo ngoài đường và lu loa về quá khứ từng đi tù vì tội giết người của ông. Sau đó, đưa clip lên mạng để hạ nhục, đồng thời làm ảnh hưởng tới uy tín của gia đình chồng Nam (Phương Oanh).

Tiếp tới, khi ông Sinh đang đi mua phở ngoài đường, cũng có một thanh niên lạ mặt đâm sầm vào người với túi trứng vỡ và bắt đền. Không chỉ lu loa về quá khứ của ông Sinh để người khác quay clip, thanh niên lạ mặt đó còn tấn công ông Sinh và Nam.

Những sự việc này khiến cho khán giả nghĩ rằng chính lão Tấn (Hồ Phong) là kẻ đứng đằng sau dàn dựng.

Hương vị tình thân tập 52 phần 2: Ông Sinh bị ném trứng vào mặt, kẻ nham hiểm chơi xấu ông Sinh thật sự là ai? - ảnh 1

Hương vị tình thân tập 52 phần 2: Ông Sinh bị ném trứng vào mặt, kẻ nham hiểm chơi xấu ông Sinh thật sự là ai? - ảnh 2

Thế nhưng trong tập 52 phần 2 đã phát sóng tối thứ 6 (8/10), hung thủ thật sự đã lộ mặt. Đó không phải ai xa lạ mà chính là Thy (Thu Quỳnh).

Vì thấy bố mình liên tục bị người khác hãm hại, Nam đoán được rằng người gây ra là Thy nên đã tìm đến công ty để gặp mặt bằng được.

Trong cuộc đối đầu giữa hai cô con dâu dòng họ Hoàng, Thy chẳng ngần ngại thừa nhận rằng cô rất ghét Nam, vì những bất hạnh cô gặp phải đều liên quan tới Nam. Và bây giờ, bố Nam cũng chính là người đã giết bố đẻ Thy, khiến cô mồ côi bố, chịu bao nhiêu điều cay nghiệt từ mẹ đẻ.

Đồng thời khi bị Nam hỏi có phải là kẻ đã cho người đến gây sự với bố mình, Thy thẳng thắn đáp: “Đó là những gì ông ta đáng phải nhận”.

Hương vị tình thân tập 52 phần 2: Ông Sinh bị ném trứng vào mặt, kẻ nham hiểm chơi xấu ông Sinh thật sự là ai? - ảnh 3

Hương vị tình thân tập 52 phần 2: Ông Sinh bị ném trứng vào mặt, kẻ nham hiểm chơi xấu ông Sinh thật sự là ai? - ảnh 4

Bài viết liên quan