Hương vị tình thân tập 59: Long nhận ra vợ có điều khác lạ, Thy đau khổ vì chẳng thể làm gì lão TấnHương vị tình thân phần 2 tập 59: Nam vẫn chưa nói chuyện có bầu, Long muốn có một đàn baby shark

Preview phim Hương vị tình thân phần 2 tập 59

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 59 hé lộ một phân cảnh ngọt ngào của Long – Nam. Long nhận định: “Anh thấy vợ anh dạo này khác lắm, sáng nắng chiều mưa lắm!”. Tiếp đó, Long bộc bạch mong muốn có một “đàn baby shark” để bản thân có thêm đồng minh, nếu không anh lo suốt ngày bị vợ bắt nạt.

Nghe tâm sự của chồng, Nam khựng lại. Câu nói của Long cho thấy lúc này Nam vẫn chưa nói chuyện cô đã có tin vui cho chồng biết. Liệu sau đây Nam có chịu nói hay không? Bởi khán giả đã sốt ruột lắm rồi. 

Hương vị tình thân tập 59: Long nhận ra vợ có điều khác lạ, Thy đau khổ vì chẳng thể làm gì lão Tấn - ảnh 1

Hương vị tình thân tập 59: Long nhận ra vợ có điều khác lạ, Thy đau khổ vì chẳng thể làm gì lão Tấn - ảnh 2

Ở một diễn biến khác, trong Hương vị tình thân phần 2 tập 59, mối quan hệ của bà Sa và Thy vẫn căng thẳng.

Bà Sa van xin Thy có thể đối xử với mình thế nào cũng được, nhưng hãy mở lòng với Dũng. Trong khi đó, Thy cũng đau khổ vì vẫn phải diễn tròn vai. Thy dù biết lão Tấn giết bố mình nhưng lại chẳng thể làm gì được hắn.

Hương vị tình thân tập 59: Long nhận ra vợ có điều khác lạ, Thy đau khổ vì chẳng thể làm gì lão Tấn - ảnh 3

Hương vị tình thân tập 59: Long nhận ra vợ có điều khác lạ, Thy đau khổ vì chẳng thể làm gì lão Tấn - ảnh 4

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 – VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh – cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh DũngDiễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 59 lên sóng VTV1 tối 19/10.

Bài viết liên quan