Hương vị tình thân: Thy thuê người hạ nhục bố con Nam, cuối cùng ông Khang cũng mở lòng với ông SinhHương vị tình thân tập 51: Ông Khang mở lòng với ông Sinh

Thy thuê người hạ nhục bố Nam trong Hương vị tình thân

Preview mới của Hương vị tình thân tập 51 hé lộ tình tiết ông Khang nói chuyện với bà Xuân và thừa nhận: “Có lẽ anh hơi gay gắt chuyện của ông Sinh”. Cuộc nói chuyện này xảy ra sau khi cả hai vợ chồng tới thăm nhà Nam trở về. Nhìn cảnh con dâu ở chật chội, bà Xuân không đành lòng và giục chồng phải nghĩ cách giúp đỡ các con. Về phần ông Khang, có lẽ cuộc gặp với ông Sinh đã thay đổi ít nhiều định kiến trong lòng ông, khiến ông mở lòng hơn với thông gia. Đây là một tín hiệu vui.

Hương vị tình thân: Thy thuê người hạ nhục bố con Nam, cuối cùng ông Khang cũng mở lòng với ông Sinh - ảnh 1

Hương vị tình thân tập 51: Thy thuê người hạ nhục bố con Nam?

Thế nhưng còn chưa kịp vui vì chuyện ông Khang mở lòng, khán giả đã phải lo lắng trước tình tiết ông Sinh bị một người phụ nữ xông vào chửi bới ở ngoài đường. Việc này khiến cho rất nhiều người đi đường tập trung lại và quay clip. Ban đầu, khán giả nghĩ rằng có thể cặp đôi Sa – Tấn đã bày trò, buộc ông Sinh phải bán xới. Thế nhưng dường như không phải vậy. Người phụ nữ sau khi chửi bới ông Sinh thì đã tới gặp kẻ thuê bà ta để nhận tiền. Kẻ này, không ai khác chính là cô gái từng được Thy thuê để điều tra vụ án của bố trong quá khứ.

Hương vị tình thân: Thy thuê người hạ nhục bố con Nam, cuối cùng ông Khang cũng mở lòng với ông Sinh - ảnh 2

Hương vị tình thân: Thy thuê người hạ nhục bố con Nam, cuối cùng ông Khang cũng mở lòng với ông Sinh - ảnh 3

Hương vị tình thân: Thy thuê người hạ nhục bố con Nam, cuối cùng ông Khang cũng mở lòng với ông Sinh - ảnh 4

Phải chăng vì nghĩ rằng ông Sinh đã đe dọa tính mạng mẹ con mình, nên Thy lập tức ra tay trả đũa bố con Nam?

Hương vị tình thân: Thy thuê người hạ nhục bố con Nam, cuối cùng ông Khang cũng mở lòng với ông Sinh - ảnh 5

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 – VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh – cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh DũngDiễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 51 lên sóng VTV1 tối nay.

Bài viết liên quan