“Hương vị tình thân”: Tranh cãi nảy lửa cảnh bố con Nam vạch mặt bà Sa, Thy


Phân cảnh bố con ông Sinh, Nam chỉ thẳng mặt bà Sa, Khánh Thy quát mắng

Trailer phần 2 tập 58 Hương vị tình thân bất ngờ xuất hiện hình ảnh ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và Nam (Phương Oanh) cùng lao vào vạch mặt bà Sa (NSƯT  Thu Hạnh) và Khánh Thy (Thu Quỳnh).

"Hương vị tình thân": Tranh cãi nảy lửa cảnh bố con Nam vạch mặt bà Sa, Thy - Văn hóa

Hình ảnh ông Sinh nói với Dũng: “Chính vì bố mày mà tao phải chịu án 20 năm tù oan”.

Ông Sinh còn chỉ thẳng mặt Dũng (Sỹ Hưng) nói: “Chính vì bố mày mà tao phải chịu án 20 năm tù oan”.

Sau đó ông vạch mặt bà Sa: “Mày đã phản bội chồng mày để có con với thằng Tấn, chính là thằng này. Chúng mày đã lập ra âm mưu để trừ khử lão Thắng, bây giờ 3 mẹ con chúng mày sẽ phải trả giá nghe chưa?”.

Dũng ngỡ ngàng, ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra, quay sang hỏi bà Sa: “Mẹ ơi sao lại có chuyện này ạ”. Run sợ khi bị ông Sinh chất vấn, bà Sa khóc lóc, thanh minh với Dũng: “Không, không phải thế đâu con”.

Lúc này, Nam đẩy Dũng ra và nói: “Mày mới là con của kẻ giết người. Sao? Giờ các người hiểu cảm giác của tôi chưa? Tôi sẽ trả lại tất cả những gì các người đã đối xử với tôi. Luật nhân quả không trừ một ai đâu bà Sa ạ”. 

"Hương vị tình thân": Tranh cãi nảy lửa cảnh bố con Nam vạch mặt bà Sa, Thy - Văn hóa

Nhiều khán giả dự đoán đây chỉ là hình ảnh xuất hiện trong mơ của bà Sa hoặc một ai đó.

Còn có cảnh Nam quay sang cười hả hê, chửi thẳng mặt Thy: “Cả cô nữa, cô đáng bị như thế lắm”.

Thy liên tục lắc đầu phủ nhận, mắt trợn ngược nhìn về phía bà Sa, hét lên: ‘Tất cả không phải lỗi tại tôi, mà là tại bà ta”.

Phân cảnh vừa được hé lộ đã nổ ra cuộc tranh cãi từ phía khán giả. Một số người tỏ ra hào hứng, hả hê: “Hay quá, có lẽ tập này ông Tấn và bà Sa sắp phải nhận quả báo. Đúng là “nghiệp quật” không chừa một ai”, “Bà Sa và Thy xứng đáng nhận kết cục như thế này. Bao ngày tháng làm cuộc đời Nam khổ sở mà cứ nhởn nhơ rồi”,…

Tuy nhiên, có khán giả phản ứng: “Mặc dù bà Sa, Khánh Thy mưu mô, xảo trá nhưng nếu bố Sinh và Nam hành xử thế này không giống với tính cách nhân văn, nghĩa khí thường ngày của hai bố con chút nào”.

Một số khán giả phản biện, dựa trên ngôn ngữ điện ảnh, bố cục của cảnh phim này, họ tin rằng: “Khả năng bà Sa gặp ác mộng, chứ tập ngày mai diễn biến chưa thể nhanh như thế được”, “Bà Sa nằm mơ chắc luôn, Nam không bao giờ cư xử như vậy đâu. Bác Sinh lại càng không”.

“Có 8 giả thuyết: một là đó là giấc mơ của bà Sa. Hai là giấc mơ của ông Tấn. Ba là giấc mơ của Thy. Bốn là giấc mơ của Dũng. Năm là giấc mơ của Nam. Sáu là giấc mơ của Long. Bảy là giấc mơ của ông Sinh. Tám là giấc mơ của Chiến “chó”. Nhưng đáp án thứ nhất và hai là khả năng có thể nói rất cao. Tình huống giả định là sự thật thì không thể đâu vì cảnh quay cứ mờ ảo”, một khán giả phân tích chi tiết.

“Sao bác đạo diễn không cho cảnh này là thật luôn để đỡ phải mong ngóng. Mong nhanh chóng lộ sự thật để Nam – Long (Mạnh Trường) lại về nhà sống cùng gia đình như lúc trước”, một khán giả bày tỏ.

"Hương vị tình thân": Tranh cãi nảy lửa cảnh bố con Nam vạch mặt bà Sa, Thy - Văn hóa

Long muốn Nam sinh đôi.

Ở một diễn biến khác, Hương vị tình thân tiếp tục hé lộ phân cảnh ngọt ngào của vợ chồng Long – Nam giữa vùng non nước Ninh Bình.

Long bất ngờ thủ thỉ với Nam rằng, vợ chồng Thy – Huy (Anh Vũ) đang “dẫn trước”, anh mong muốn Nam sinh đôi để “lội ngược dòng”.

Nam nhí nhảnh trêu chồng, cười đùa như được mùa. Khán giả bày tỏ sự mong ngóng, muốn được xem phản ứng của Shark Long khi biết tin vui.

"Hương vị tình thân": Tranh cãi nảy lửa cảnh bố con Nam vạch mặt bà Sa, Thy - Văn hóa

Dũng ghen với đồng nghiệp của Diệp.

Trailer phim còn hé lộ cảnh Dũng đến trường tìm Diệp (Bích Ngọc) thì tình cờ thấy đồng nghiệp chở cô bằng xe máy. Dũng chặn xe, yêu cầu nói chuyện rõ với Diệp.

Dù Diệp giải thích đây là đồng nghiệp mới cùng công tác trong trường nhưng Dũng vẫn không thể giấu được sự ghen tuông, nhất quyết muốn nói chuyện riêng với Diệp. Dễ nhận thấy, tình cảm của “cặp đôi oan gia” Dũng – Diệp ngày càng sâu đậm.

Phương Nhung
Ảnh: Cắt từ clip

Bài viết liên quan