Huyền My ngây ngất vì đoán trúng Việt Nam thắng Malaysia 2-1, đúng cả tên cầu thủ ghi bàn


Huyền My ngây ngất vì đoán trúng Việt Nam thắng Malaysia 2-1, đúng cả tên cầu thủ ghi bàn - ảnh 1

Tối hôm qua, Á hậu Huyền My tiếp tục được mời làm khách mời bình luận trên truyền hình trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ bảng G, Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra tối 11/6.

Huyền My tiếp tục hội ngộ bình luận viên Vũ Quang Huy trên ghế bình luận. Trước đó, Huyền My đã từng có nhiều dịp làm việc với BLV Quang Huy khi cùng tham gia bình luận nhiều trận đấu nên cả hai khá thân thiết và ăn ý.

Huyền My ngây ngất vì đoán trúng Việt Nam thắng Malaysia 2-1, đúng cả tên cầu thủ ghi bàn - ảnh 2

Á hậu Huyền My mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Malaysia tối 11/6.

Điều bất ngờ đó là ngay trước trận đấu, khi chia sẻ về dự đoán của mình trên truyền thông, Huyền My cho biết cô nghĩ Việt Nam sẽ giành chiến thắng 2-1 trước Malaysia.

Không chỉ thế, Huyền My còn dự đoán các cầu thủ sẽ ghi bàn trong trận đấu này là Tiến Linh và Văn Thanh. Á hậu cũng hy vọng người bạn thân thiết của mình là cầu thủ Phạm Đức Huy sẽ ra sân trong trận này.

Huyền My ngây ngất vì đoán trúng Việt Nam thắng Malaysia 2-1, đúng cả tên cầu thủ ghi bàn - ảnh 3

Huyền My tham gia bình luận trận đấu cùng BLV Quang Huy.

Huyền My ngây ngất vì đoán trúng Việt Nam thắng Malaysia 2-1, đúng cả tên cầu thủ ghi bàn - ảnh 4

Thời gian gần đây cô thường xuyên tham gia bình luận bóng đá trên truyền hình.

Kết quả, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước Malaysia và cầu thủ Tiến Linh cũng chính là người đã lập công giúp Việt Nam dẫn trước đúng như Huyền My đã dự đoán.

Sau trận đấu, Huyền My chia sẻ chính cô cũng bất ngờ khi dự đoán của mình đã thành sự thật: “Huyền My thật sự bất ngờ và vui mừng khi những dự đoán của mình đã thành sự thật. Tối nay là một đêm thật bùng nổ và nhiều cảm xúc. Chúc mừng các cầu thủ của chúng ta đã giành được chiến thắng quan trọng để dẫn đầu bảng G” – cô chia sẻ.

Huyền My ngây ngất vì đoán trúng Việt Nam thắng Malaysia 2-1, đúng cả tên cầu thủ ghi bàn - ảnh 5

Á hậu ngỡ ngàng khi đoán trúng Việt Nam thắng Malaysia 2-1 và còn đúng luôn cả tên cầu thủ đã ghi bàn.

Gia đình Huyền My rất nổi tiếng với niềm yêu thích thể thao, đặc biệt là đối với môn thể thao vua. Bố của Huyền My là chủ tịch hội cổ động viên Thể Công (Viettel) và thường xuyên cùng con gái tham gia cổ vũ các trận đấu quan trọng.

Bản thân Huyền My là người yêu thích bóng đá và có mối quan hệ thân thiết với nhiều cầu thủ Việt Nam. Cô thường xuyên đến sân để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ ở rất nhiều trận đấu lớn.

Duy Nam

Bài viết liên quan