Huyền thoại Bryan Robson gợi ý cách dùng Scott McTominay cho Solskjaer


Bryan Robson, người được coi là một trong những tiền vệ trung tâm vĩ đại nhất từ trước đến nay của Man Utd và đội tuyển Anh, tin rằng McTominay có thể ghi 10 đến 15 bàn thắng mỗi mùa, sau khi ghi bảy bàn thắng trong mùa trước.

Huyền thoại Bryan Robson gợi ý cách dùng Scott McTominay cho Solskjaer - ảnh 1

 Scott McTominay hợp hơn với vai trò box-to-box.

Tuy nhiên, Ole Gunnar Solskjaer thường triển khai cầu thủ 24 tuổi này như một cầu thủ cầm trịch nhiều hơn. Anh phải chơi thấp cùng với Fred hoặc Paul Pogba trong vai trò lùi sâu, khi Quỷ đỏ cố gắng che đậy các vấn đề phòng ngự của họ.

  • Đến Man Utd, Ronaldo mang thiết bị đặc biệt không thể tách rời

  • 5 cầu thủ Man Utd để Newcastle chiêu mộ

Phát biểu với BBC Radio Manchester trong ngày kỷ niệm 40 năm ra sân cho Quỷ đỏ và phát hành bộ phim tài liệu mới của mình, Robson nhận định: “Ý tôi là Scott McTominay, tôi không nghĩ cậu ấy phải là một tiền vệ lùi sâu và được xếp vào mẫu tiền vệ phòng ngự.

Cậu ấy đã ghi bảy bàn vào năm ngoái và tôi nghĩ Scott có thể cải thiện khi Là một cầu thủ tiền vệ trung tâm, nếu bạn tránh xa chấn thương, bạn có thể đạt được điều đó và tôi nghĩ Scott có những tố chất để được như vậy.”

McTominay vẫn chưa ghi bàn trong sáu trận mùa này, dù nhiều lần tỏa sáng ở mùa trước, như trong chiến thắng trước West Ham tại FA Cup và cú đúp trong màn hủy diệt 6-2 của Quỷ đỏ trước Leeds.

   Minh Tuấn | 11:16 09/10/2021

Bài viết liên quan