Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng một khung hình nhưng phản ứng ra sao mà gây xôn xao?


Chiều tối ngày 28/2, sự kiện Đêm hội Weibo đã chính thức diễn ra tại TP Thượng Hải. Đêm hội Weibo năm nay nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý của giới truyền thông cũng như đông đảo công chúng nhờ sự hiện diện của hơn một nửa làng giải trí Hoa ngữ.

Bên cạnh màn cạnh tranh nhan sắc gay gắt trên thảm đỏ, Đêm hội Weibo năm nay cũng chứng kiến vô số những khoảnh khắc cực nóng.

Điển hình trong đó là sự xuất hiện của cặp vợ chồng tai tiếng nhất nhì Cbiz Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Năm nay cả hai vợ chồng cùng nằm trong danh sách khách mời. Chính vì lẽ đó, vài ngày trước khi danh sách được công bố, mọi người đều mong ngóng được chứng kiến khoảnh khắc hai vợ chồng xuất hiện bên nhau.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng một khung hình nhưng phản ứng ra sao mà gây xôn xao? - ảnh 1

Tuy nhiên, trên thảm đỏ năm nay cũng chỉ có một mình Angelababy xuất hiện lẻ bóng. Huỳnh Hiểu Minh chẳng những không hộ tống vợ mà nam tài tử cũng không xuất hiện trên thảm đỏ.

Mặc dù vậy, cư dân mạng mới đây đã lan truyền bức hình bên trong hội trường sự kiện Đêm hội Weibo. Ở bức hình này có thể dễ dàng nhìn thấy hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Tuy cùng xuất hiện trong một khung hình nhưng hai vợ chồng lại khá xa cách khi không ngồi gần nhau.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng một khung hình nhưng phản ứng ra sao mà gây xôn xao? - ảnh 2

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ngồi cách nhau một hàng ghế.

Trong khi Huỳnh Hiểu Minh ngồi hàng ghế trên thì Angelababy lại ngồi hàng ghế phía dưới bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh. Cả hai không hề có bất kỳ giao tiếp nào.

Bài viết liên quan