Huỳnh Tông Trạch “ngoại tình” với Hoa đán Từ Tử San


Ám ảnh về cái nghèo và tuổi thơ bất hạnh, Trác Úc mang tham vọng phải kiếm được thật nhiều tiền bằng mọi cách. Với tài năng đặc biệt trong lĩnh vực chứng khoán, sau những lần đúc kết kinh nghiệm thất bại, Trác Úc nhanh chóng nổi tiếng, trở thành ông trùm quyền lực trong ngành. Đứng sau thành công của Trác Úc là người vợ giỏi giang, sắc sảo Phương Minh Du, người kề vai sát cánh với anh trong khó khăn, là cánh tay đắc lực trợ giúp anh trong sự nghiệp.

Đang yên đang lành, bỗng chốc cuộc sống vợ chồng Trác Úc thay đổi khi có sự xuất hiện của cô nhân viên xinh đẹp Tư Nhã. Sự thông minh, xinh đẹp và tài năng của cô gái này nhanh chóng được lòng tin của cả vợ chồng Trác Úc. Sự ăn ý trong công việc, cùng thời gian tiếp xúc lâu dài dần khiến trái tim “ông trùm” tài chính lạc nhịp.

Huỳnh Tông Trạch “ngoại tình” với Hoa đán Từ Tử San - ảnh 1

Trong khi đó, với thành công vượt bậc và phong cách làm việc đầy tham vọng, sẵn sàng dùng thủ đoạn đê hèn triệt hạ đối thủ, Trác Úc không chỉ chịu sự nghi ngờ của bạn bè, người thân, mà còn lọt vào tầm ngắm của phía cảnh sát.

Huỳnh Tông Trạch “ngoại tình” với Hoa đán Từ Tử San - ảnh 2

Tiền và tình quy tụ những cái tên nổi bật của làng giải trí Hong Kong, với những gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam như: “soái ca” Huỳnh Tông Trạch, Thị hậu TVB 2015 – Hồ Định Hân, Hoa đán Từ Tử San, người đẹp Trần Mẫn Chi…

Tiền và tình dài 30 tập, đang được phát sóng lần đầu tại Việt Nam trên kênh HTV2 lúc 19g00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

 

Bài viết liên quan