Hyundai Mobis phát triển vô lăng thông minh có thể gập lại


Hệ thống trên cho phép vô lăng có thể được gập vào, di chuyển ra trước hoặc lùi lại phía sau tối đa đến 25cm để mở rộng không gian cho người ngồi lái khi xe chạy ở chế độ tự động. Hệ thống cũng cho phép ghế lái có thể xoay 180 độ sau khi gập vô lăng và người lái có thể đối diện với người ở hàng ghế sau. Việc phát triển công nghệ mới nhằm đưa đến những trải nghiệm mới lạ hơn cho khách hàng.

Hyundai Mobis phát triển vô lăng thông minh có thể gập lại - ảnh 1

Theo Hyundai Mobis, họ đã áp dụng công nghệ của hệ thống lái không trụ lái SBW để đảm bảo an toàn và sự ổn định trong vận hành. SBW là công nghệ truyền tín hiệu điện đến các bánh xe để thực hiện thao tác đánh lái. Công nghệ này loại bỏ kết nối cơ học giữa vô lăng và bánh xe như các hệ thống lái thông thường, cho phép “cảm giác lái” tốt hơn và trải nghiệm thoải mái khi lái xe.

Hyundai Mobis phát triển vô lăng thông minh có thể gập lại - ảnh 2

Với hệ thống mới trên, Hyundai Mobis cho biết đã lên kế hoạch để tham gia nhiều hơn vào lĩnh vực giao thông vận tải trong tương lai, trong đó có xe tự hành và phát triển các giải pháp ô tô tiên tiến hữu dụng cho các nhà sản xuất ô tô trên thế giới. Hyundai Mobis gần đây cũng đã công bố khoản đầu tư hơn 1,1 tỷ USD vào hai nhà máy pin nhiên liệu mới, dự kiến sản xuất 100.000 pin nhiên liệu hydro mỗi năm.

Linh Lê

Theo CSAT CSAT” href=”” target=”_blank” rel=”nofollow”> Theo CSAT

Hyundai Mobis phát triển vô lăng thông minh có thể gập lại - ảnh 3

Hyundai Mobis phát triển vô lăng thông minh có thể gập lại - ảnh 4

Copy link
Link đã được copy CSAT” href=””>

Bài viết liên quan