“Inter Milan đang rất nổi giận”


Lượt trận tiếp theo tại Champions League, Inter Milan sẽ có cuộc đối đầu với Sheriff Tiraspol trong bối cảnh tình hình của 2 đội đang rất trái ngược. Nếu như Sheriff đang có trọn vẹn 6 điểm thì Inter đã thua 2 trận liền tại C1, chưa kể, họ cũng vừa mới thất thủ trước Lazio ở Serie A. 

Phát biểu trước thềm màn so tài quan trọng này, HLV Simone Inzaghi bên phía Inter cho biết: “Trận đấu tới sẽ là 1 cuộc đối đầu quan trọng. Chúng tôi sẽ bước vào trận đấu thứ 3 ở vòng bảng và chúng tôi không thể không thắng. Đối thủ của chúng tôi là đội đã giành trọn 6 điểm qua 2 trận đấu và chúng tôi cần phải nỗ lực hết mình nếu muốn lật ngược lại tình thế. 

"Inter Milan đang rất nổi giận" - Thể thao

Inter Milan cần phải giành chiến thắng trước Sheriff.  

Toàn đội sau trận thua trước Lazio. Nhìn lại, theo ý kiến của tôi, chúng tôi đã chơi 60 phút tuyệt vời trước một đội bóng mạnh là Lazio. Do đó, khi nhận thất bại, toàn đội đã hết sức giận dữ nhưng dù sao, đây cũng là bài học để chúng tôi biết cách gìn giữ chiến thắng. 

  • CHÍNH THỨC! Man Utd kháng cáo thành công ở Champions League

  • “Tuchel đã hưởng lợi từ sự điên rồ của Guardiola”

Trận gặp Sheriff, tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu nhanh và hấp dẫn. Họ đã thắng 2 trận liền trước các đội bóng mạnh nên dĩ nhiên, họ cũng là 1 đối thủ đáng gờm. Do đó, chúng tôi cần phải giữ cự ly đội hình tốt. Inter Milan là đội có khả năng tấn công tốt nhất ở Serie A, chúng tôi tạo được nhiều cơ hội nhưng trận đấu tới, điều quan trọng nhất là chúng tôi phải giành chiến thắng“. 

  Phi Yến | 23:15 18/10/2021

Bài viết liên quan