IOMA Paris – Mỹ phẩm chăm sóc da công nghệ cao, xu hướng làm đẹp mới trong thời đại 4.0


Bằng việc sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất – IOMA đã tạo ra các dòng sản phẩm có hiệu quả chuẩn xác giải quyết các vấn đề của da một cách chuyên sâu và lâu dài. Với tình trạng dân số toàn cầu đang có xu hướng già đi, rất nhiều người đang làm mọi cách để lấy lại tuổi trẻ cho làn da của mình.

IOMA Paris - Mỹ phẩm chăm sóc da công nghệ cao, xu hướng làm đẹp mới trong thời đại 4.0 - ảnh 1

Cửa hàng IOMA Boutique tại thủ đô Paris, Pháp

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, IOMA không ngừng khẳng định vị thế số 1 của mình trong cuộc cách mạng làm đẹp bằng công nghệ trên toàn thế giới, đặc biệt trong phạm vi chống lão hóa chuyên sâu.

Cha đẻ của IOMA Paris là ai?

Jean Michel Karam – cha đẻ, người sáng lập nên IOMA Paris, là một người Pháp gốc Do Thái. Ông là khoa học gia, kỹ sư, nhà phát minh và doanh nhân thành công trong lĩnh vực vi điện tử vũ trụ và mỹ phẩm làm đẹp.

IOMA Paris - Mỹ phẩm chăm sóc da công nghệ cao, xu hướng làm đẹp mới trong thời đại 4.0 - ảnh 2

Jean Michel Karam – Người sáng lập IOMA Paris

Karam không ngừng nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện công nghệ cũng như mỹ phẩm chăm sóc da của IOMA với sứ mệnh tạo nên một cuộc cách mạng công nghệ trong lĩnh vực làm đẹp.

Hơn 40 triệu Euro được đầu tư riêng cho nghiên cứu – phát triển công nghệ làm đẹp, IOMA khẳng định vị thế số 1 về công nghệ cao của mình trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Khởi nguồn tại Pháp vào năm 2010, nhưng chỉ sau 5 năm, IOMA đã có cửa hàng tại 17 quốc gia thuộc 3 châu lục. Tiếp nối thành công đó là tới năm 2020, IOMA có tới 1.600 điểm bán lẻ trên 30 quốc gia, 4 châu lục trên thế giới. Thuộc TOP những thương hiệu bán chạy nhất và có tốc độ tăng trưởng cao nhất tại các thị trường làm đẹp khó tính nhất thế giới như Pháp, Dubai, Singapore, Trung Quốc,…

Điều gì khiến IOMA Paris khác biệt?

IOMA khác biệt với các thương hiệu khác vì họ cung cấp các giải pháp làm đẹp ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới để sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da phù hợp với nhu cầu riêng biệt của từng làn da. Các sản phẩm chăm sóc da công nghệ cao đến từ thương hiệu IOMA đều được nghiên cứu – phát triển dựa trên ứng dụng công nghệ vi điện tử vũ trụ. Tất cả đều được kiểm chứng lâm sàng về sự hiệu quả cũng như độ an toàn, đáp ứng được toàn bộ các tiêu chuẩn làm đẹp cao cấp nhất trên Thế giới. 

IOMA Paris - Mỹ phẩm chăm sóc da công nghệ cao, xu hướng làm đẹp mới trong thời đại 4.0 - ảnh 3

IOMA Paris – Dòng sản phẩm chống lão hóa chuyên sâu

Và đối với phạm vi chống lão hóa, IOMA luôn khẳng định hiệu quả ưu việt nhờ ứng dụng công nghệ độc quyền trong sản xuất mỹ phẩm. Từ đó biến IOMA trở thành sản phẩm duy nhất có khả năng mang những thành phần hoạt tính cao cấp tác động đến tận tầng sâu nhất của làn da, để đạt được kết quả chống lão hóa vượt trội nhanh chóng và lâu bền.

Trải nghiệm làm đẹp độc nhất

Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại để phân tích da của một cá nhân, IOMA sẽ tiết lộ sự mọi vấn đề của làn da ở cấp độ tế bào và sử dụng thông tin chẩn đoán này để tùy chỉnh công thức tạo ra các sản phẩm chăm sóc da cao cấp dành riêng cá nhân đó. IOMA sẽ cung cấp giải pháp phù hợp cho làn da của từng khách hàng một các chuẩn xác theo nhu cầu của chính họ. Điều này khiến cho dịch vụ và trải nghiệm làm đẹp của các khách hàng tại IOMA cũng là duy nhất.

IOMA Paris - Mỹ phẩm chăm sóc da công nghệ cao, xu hướng làm đẹp mới trong thời đại 4.0 - ảnh 4

Trải nghiệm làm đẹp của khách hàng cùng IOMA là tốt nhất và duy nhất.

 Với IOMA: “Làn da của bạn là độc nhất. Và sản phẩm chăm sóc da của bạn cũng như vậy.”

Tìm hiểu thêm về IOMA Paris:

Youtube: IOMA PARIS

Website: https://www.ioma-paris.com/en/

Bài viết liên quan