Jack Grealish tung hô sao Arsenal


Vào lúc này, Bukayo Saka và Jack Grealish đang hội quân ở ĐTQG, để chuẩn bị cho EURO 2020. Tiền vệ của Villa đã thừa nhận sản phẩm của học viện Arsenal là cầu thủ rất tài năng, bên cạnh những ngôi sao khác như Sterling, Marcus Rashford, Phil Foden hay Jadon Sancho.

Jack Grealish tung hô sao Arsenal - ảnh 1

 Grealish sẽ là nhân tố quan trọng của Tam sư.

Trong số này, Sterling đã được liên kết với Pháo thủ, dù sẽ là khá sốc nếu ngôi sao 49 triệu bảng (theo BBC Sport) của Man City chuyển đến Emirates.

  • “Tôi sẽ không trả 100 triệu bảng cho Grealish”

  • Aston Villa kích nổ bom tấn, tương lai của Grealish rõ như ban ngày

Grealish nói: “Đội tuyển Anh Những Raheem (Sterling), Marcus (Rashford), Phil (Foden), Jadon (Sancho), Bukayo (Saka) thật sự rất tài năng.”

Đó sẽ là những cái tên cạnh tranh suất chính thức ở tuyển với Grealish. Và ngôi sao của Aston Villa không quên khen ngợi thủ quân Harry Kane – người chắc suất ở vị trí trung phong của Tam sư.

Grealish nói thêm: “Harry Kane là cái tên tốt nhất để bạn nhìn vào và học hỏi. Hãy xem cách anh ấy chăm sóc bản thân và những thứ tương tự như vậy. Đối với tôi, đó là lý do tại sao anh ấy luôn ở đỉnh cao sự nghiệp. Anh ấy đã có một trong những mùa giải Premier League tốt nhất mà tôi từng thấy.”

Harry Kane đã giành được Chiếc giày vàng Premier League mùa vừa qua và cung cấp nhiều đường kiến tạo nhất, mặc dù Tottenham chỉ xếp thứ bảy trên BXH.

  Minh Tuấn | 09:55 11/06/2021

Bài viết liên quan