Jang Mi hóa công chúa trong webdrama xuyên không “Công chúa bến xe”


Jang Mi hóa công chúa trong webdrama xuyên không “Công chúa bến xe” - ảnh 1

“Công chúa bến xe” mở màn bằng những cuộc mưu sinh khổ cực của cô gái bán trái cây Thùy Mi ở bến xe. Tại đây, cô còn xảy ra nhiều tranh chấp với đối thủ Thu Thủy (Diễm Trần). Trong một lần bị tai nạn giao thông, Thùy Mi đột nhiên xuyên không về quá khứ và trở thành công chúa Tiểu Mi của một triều đại. Trong thân xác công chúa, Thùy Mi không khỏi bất ngờ và hoảng loạn, luôn tìm hiểu lý do vì sao mình bỗng trở về quá khứ. Từ đó, hàng loạt tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra đối với nàng công chúa đến từ hiện đại này.

Jang Mi hóa công chúa trong webdrama xuyên không “Công chúa bến xe” - ảnh 2

Đặc biệt, Jang Mi cũng đầu tư nhiều cho diễn xuất của mình trong lần lấn sân sang web drama lần này. Việc Jang Mi chấp nhận xuất hiện với hình tượng mới cho thấy mỹ nhân 9X không chỉ dũng cảm dám đổi mới chính mình, mà còn là minh chứng cho thấy sự tâm huyết của cô dành cho webdrama “Công chúa bến xe”. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên cũng không ngại làm xấu mình trên màn ảnh để đem đến hiệu ứng tốt nhất cho bộ phim.

Jang Mi hóa công chúa trong webdrama xuyên không “Công chúa bến xe” - ảnh 3

“Công chúa bến xe” là webdrama Việt Nam đầu tiên ra mắt sau đợt dịch Covid-19 căng thẳng. Jang Mi hy vọng bộ phim là món quà tinh thần có thể giúp khán giả thư giãn sau quãng thời gian dài chống chọi với đại dịch. Bên cạnh đó, Jang Mi cũng bật mí bộ phim cũng đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp của mình.

Bài viết liên quan