Jason Statham bán nhà ở Mỹ để về Anh sống


Theo The Sun, Jason Statham và Rosie Huntington-Whiteley đã chuyển từ Los Angeles (Mỹ) về London (Anh) sống. Trên Instagram, người mẫu 34 tuổi đã chia sẻ không gian bên trong ngôi nhà đang được hoàn thiện.

Nguồn tin cho biết gia đình sao Fast and Furious hướng đến phong cách tối giản, hiện đại với tường tông màu trắng chủ đạo, lót sàn gỗ. Cơ ngơi rộng rãi, nhiều tấm gương lớn và cửa sổ hướng ra vườn cây xanh mướt.

Jason Statham bán nhà ở Mỹ để về Anh sống - ảnh 1

Jason Statham bán nhà ở Mỹ để về Anh sống - ảnh 2

Rosie Huntington-Whiteley theo dõi tiến độ thi công của căn hộ mới. Ảnh: The Sun.

“Ghế sofa đen nổi bật giữa không gian tiếp khách được sơn tường trắng, trần gỗ. Khu vực này tích hợp cùng gian bếp được hoàn chỉnh bởi nội thất tối giản và chậu cây”, nguồn tin viết.

Theo tờ báo Anh, Jason Statham đã tốn 10 triệu USD đầu tư cho căn hộ. Những nội thất khác chưa được định giá sẽ chuyển đến sau. Trên Instagram, Rosie đăng bức ảnh selfie trong ngôi nhà và chú thích: “Thiết kế trong mơ của tôi”.

Trước đó, tài tử đã bàn giao biệt thự ở Malibu trị giá gần 20 triệu USD cho chủ mới, và trở về Anh để tránh dịch cùng với gia đình và bạn bè. Cặp sao đã quyết định ở hẳn lại Anh.

Một nguồn tin nói trên The Sun: “Lệnh phong tỏa, tình hình chính trị bất ổn và những kế hoạch công việc bị hủy đã gây ra thiệt hại cho họ. Giữa đại dịch, cả Jason và Rosie đều chỉ muốn sống gần quê hương Vương quốc Anh. Sau nhiều tháng lựa chọn, họ đã có được cơ ngơi ưng ý”.

Jason Statham bán nhà ở Mỹ để về Anh sống - ảnh 3

Đôi uyên ương bán bất động sản ở Mỹ để về Anh quốc sinh sống.

Jason Statham và Rosie Huntington-Whiteley đính hôn năm 2016. Cặp sao đã có với nhau một con 4 tuổi là bé trai Jack Oscar Statham. Gia đình họ thường xuyên được nhìn thấy hạnh phúc bên nhau trong các kỳ nghỉ dưỡng.

Theo Celebrity Networth, tổng giá trị tài sản ròng của Jason Statham và hôn thê vào khoảng 110 triệu USD (riêng tài tử chiếm 80 triệu USD). Họ kiếm tiền phần lớn nhờ làm nghệ thuật.

Quốc Minh

Bài viết liên quan