Jeon Ji Hyun vì ”ghen tị” với Lee Young Ae mà kết hôn, kết quả thế nào mà khiến người khác phải tròn mắt?


Trong làng giải trí xứ sở kim chi, Jeon Ji Hyun có mối quan hệ thân thiết với đàn chị Lee Young Ae. Được biết, vì ngưỡng mộ đồng thời cũng ghen tị với hạnh phúc gia đình của “nàng Dae Jang Geum” mà Ji Hyun đã tự giác đặt dấu chấm hết cho cuộc đời độc thân.

Cô quyết định kết hôn vào năm 2012 sau khi tới dự tiệc sinh nhật của cặp sinh đôi nhà Lee Young Ae. Jeon Ji Hyun là đồng nghiệp duy nhất được Young Ae mời đến chung vui cùng trong dịp 2 con tròn 1 tuổi.

Jeon Ji Hyun vì ''ghen tị'' với Lee Young Ae mà kết hôn, kết quả thế nào mà khiến người khác phải tròn mắt? - ảnh 1

Jeon Ji Hyun quyết chí lấy chồng vì ngưỡng mộ và ghen tị với hạnh phúc của gia đình Lee Young Ae.

Jeon Ji Hyun và “nửa kia” Choi Joon Hyuk vốn là bạn thanh mai trúc mã. Joon Hyuk sở hữu diện mạo điển trai chẳng khác nào tài tử. Không những thế anh còn có xuất thân hoành tráng khi bà và mẹ đều là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Ông xã của Ji Hyun từng du học Mỹ, làm ngân hàng trước lúc trở thành CEO công ty hàng nghìn tỷ đồng.

Jeon Ji Hyun vì ''ghen tị'' với Lee Young Ae mà kết hôn, kết quả thế nào mà khiến người khác phải tròn mắt? - ảnh 2

“Mợ chảnh” đã có lựa chọn đúng đắn khi lên xe hoa với anh bạn thanh mai trúc mã Choi Joon Hyuk.

Nếu Lee Young Ae cùng chồng đại gia lớn tuổi đã gắn bó với nhau được 13 năm thì Jeon Ji Hyun và ông xã cực phẩm gắn bó được 10 năm trời. Không kém cạnh gì Young Ae, Ji Hyun cũng có 2 quý tử xinh xắn. Phải nói rằng đây là cái kết quá viên mãn cho cả Lee Young Ae lẫn Jeon Ji Hyun. Nhờ học tập đàn chị thân thiết mà “Mợ chảnh” có tổ ấm vô cùng hạnh phúc.

Jeon Ji Hyun vì ''ghen tị'' với Lee Young Ae mà kết hôn, kết quả thế nào mà khiến người khác phải tròn mắt? - ảnh 3

Cả Lee Young Ae lẫn Jeon Ji Hyun đều lấy được chồng giàu và có gia đình êm ấm.

Bài viết liên quan