Jeongyeon (TWICE) gây sốc với ngoại hình tăng cân rõ rệt, fan đồng lòng bảo vệ idol, chống lại miệt thị từ anti


Thời gian gần đây, Jeongyeon (TWICE) đang phải tạm dừng hoạt động cùng nhóm và hiếm khi xuất hiện vì lý do sức khỏe. Thế nhưng mới đây, hình ảnh của Jeongyeon được chia sẻ đã khiến dân tình xôn xao vì sự thay đổi cân nặng và ngoại hình đột ngột của cô nàng.

Jeongyeon (TWICE) gây sốc với ngoại hình tăng cân rõ rệt, fan đồng lòng bảo vệ idol, chống lại miệt thị từ anti - ảnh 1

Hình ảnh hiện tại của Jeongyeon

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do Jeongyeon hiện đang phải tạm dừng hoạt động vì bị rối loạn lo âu và thoát vị đĩa đệm ở cổ. Cô phải uống nhiều thuốc để chữa bệnh, điều này dẫn các tác dụng phụ như bị phù nề nước hay rối loạn hormone trong cơ thể và gây ra sự thay đổi ngoại hình như vậy.

Jeongyeon (TWICE) gây sốc với ngoại hình tăng cân rõ rệt, fan đồng lòng bảo vệ idol, chống lại miệt thị từ anti - ảnh 2

Jeongyeon trước đó có ngoại hình mi nhon

Nhưng ngoại hình hiện tại có sự thay đổi rõ rệt

Những hình ảnh về ngoại hình Jeongyeon đang khiến nhiều người sốc

Cùng thời điểm quay MV The Feels, fan cũng khó nhận ra tình hình của idol

Sự thay đổi cực sốc này của Jeongyeon khiến nhiều antifan được đà đả kích, tranh thủ body shaming, không ngần ngại mang căn bệnh của nữ idol ra để “cào phím”. Nhiều fan tỏ ra vô cùng bức xúc vì hình ảnh thần tượng của mình trong giai đoạn chữa bệnh bị phát tán lung tung, mạnh mẽ lên tiếng chỉ ra nguyên nhân và bảo vệ Jeongyeon:

– Jeongyeon của chúng mình là quý giá nhất, kiên cường nhất. Mong oppa nhạt nhẽo của TWICE mãi được hạnh phúc thôi.

– Tôi dùng thuốc xương khớp do thoát vị đĩa đệm, thuốc giảm đau và thuốc chống trầm cảm được 3 năm nay cũng tăng gần 30kg vì bị phù nề nước và rối loạn hormone. Nếu tăng cân mà khoẻ mạnh thì được chứ tăng cân vì bệnh thì chẳng ai muốn thế, cũng không thể điều khiển được. Muốn giảm cân thì phải chờ khi nào hết dùng thuốc may ra mới cân bằng lại được.

– Jeongyeon tăng cân là do tác dụng phụ của thuốc và việc giảm cân không hề dễ dàng đâu mọi người ơi. Trong khi Jeongyeon còn đang bệnh nữa, đến mức không thể thực hiện dance trong MV luôn. Là một idol nên Jeongyeon luôn cố gắng chứ không phải buông thả bản thân mình. ONCE vẫn luôn đợi và thương Jeongyeon rất nhiều. Luôn cố gắng hết mình mà lại bị mắng chửi thế này, chỉ sợ Jeongyeon thấy được thôi. Mong JYP ra tay cái.

– Khiếp cái lũ bại hoại nhân cách, đem ngoại hình của 1 người đang bệnh ra dè bỉu. Ôi nếu các bạn không nói được lời hay ý đẹp, không quan tâm tình trạng sức khoẻ của người ta thì thôi xin đừng buông lời làm tổn thương.

– Vấn đề bệnh tật mà cũng lấy ra để trục lợi cho nhu cầu thấp hèn thì đạo đức nghề nghiệp vứt rồi à?

– Không phải lên cân mọi người ạ, uống thuốc nó giữ nước trong người, chứ lên cân được thịt hay mỡ đã tốt. Ai uống thuốc nhiều sẽ biết vừa đau vừa mệt mỏi. Mong chị bé mau khoẻ và tươi cười trở lại.

– Nói thật này là muốn soi mói nhiều hơn so với là muốn hỏi. Người bình thường mà quan tâm về cô ấy thì đã tìm hiểu rồi, tìm cái là có thông tin thôi. Thương cho Jeongyeon quá!

– Dù thế nào thì Jeongyeon vẫn là cô gái xinh đẹp thôi! Ai không yêu thì né, có ONCE luôn bên cạnh là đủ rồi.

Jeongyeon (TWICE) gây sốc với ngoại hình tăng cân rõ rệt, fan đồng lòng bảo vệ idol, chống lại miệt thị từ anti - ảnh 3

Jeongyeon đã chịu nhiều vất vả và xứng đáng được yêu thương. Hiện nay fan đang ra sức bảo vệ idol để tránh bị miệt thị ngoại hình

Nguồn: TH

Bài viết liên quan