Ji Sung – Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong ‘The Devil Judge’


Trailer phim

Mới đây bộ phim truyền hình mới của tvN – The Devil Judge đã chính thức phát hành những tấm poster đầu tiên về các nhân vật chính: Ji Sung , Jin Young (GOT7), Kim Min Jung và Park Gyu Young , đồng thời hé lộ về mối quan hệ của các nhân vật.

Bộ phim lấy đề tài liên quan đến luật, các nhân vật đều là thẩm phán, luật sư có tiếng. 3 tấm poster thể hiện 3 hình ảnh hoàn toàn đối lập nhau về các mối quan hệ không có định nghĩa rõ ràng.

Ở tấm poster đầu tiên, nhân vật của Ji Sung – Kim Yo Han bị Jung Sun Ah ( Kim Min Jung thủ vai) dùng tay che mắt. Đây cũng người phụ nữ duy nhất có thể khiến cho thẩm phán Kim Yo Han phải ‘đổ mồ hôi’ trên tòa.

Ji Sung – Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong ‘The Devil Judge’ - ảnh 1

Tiếp đến là sự đối đầu giữa Kim Yo Han và Kim Ga On (Jin Young GOT7). Theo đó, Kim Ga On là một thẩm phán, hiện đang có sự nghi ngờ đối với thẩm phán trưởng Kim Yo Han. Mặc dù vậy, từ tiêu đề trên poster, Kim Yo Han có vẻ rất không hài lòng khi Kim Ga On không đối đầu thực sự, cũng chẳng về cùng phe với anh. Không biết rằng mối quan hệ giữa hai người sẽ như thế nào?

Ji Sung – Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong ‘The Devil Judge’ - ảnh 2

Trong khi đó, tấm poster thứ ba thể hiện tình cảm giữa Kim Ga On và người bạn thân lâu năm của mình – Yoon Soo Hyun ( Park Gyu Young thủ vai). Trên tấm poster có dòng chữ chia sẻ về tình cảm mà Yoon Soo Hyun dành cho Kim Ga On, đó là một tình yêu đã được cô thổ lộ không dưới 5 lần nhưng có vẻ cậu bạn này vẫn chưa sẵn sàng mở lòng đón nhận.

Ji Sung – Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong ‘The Devil Judge’ - ảnh 3

The Devil Judge lấy bối cảnh ở một phiên bản vũ trụ thay thế của Hàn Quốc, nơi cả nước tham gia một phiên tòa xét xử thông qua một chương trình truyền hình trực tiếp tại phòng xử án. Ji Sung sẽ đóng vai Kang Yo Han, một thẩm phán đứng đầu với những ý định bí ẩn: anh ta là anh hùng của nhân dân trong một thế giới đầy hỗn loạn, hay anh ta là một ác quỷ đeo mặt nạ của luật pháp?

Bộ phim sẽ lên sóng vào lúc 21h (giờ Hàn Quốc) từ ngày 3/7 trên tvN.

Jin Young (GOT7) hóa thành thẩm phán trong dự án truyền hình mới của tvN, Kim Min Jung – Ji Sung tái hợp sau 12 năm?

Kim Min Jung có thể xuất hiện cùng Ji Sung và Jin Young của GOT7 trong bộ phim ‘Devil Judge’.

Vào ngày 4/12, công ty quản lý của Kim Min Jung đã xác nhận hiện nữ diễn viên đang đàm phám cho vai diễn chính trong dự án truyền hình mới mang tên Devil Judge . Theo đó, người đại diện của công ty cho biết: ‘Kim Min Jung đã được mời đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của tvN Devil Judge, dự kiến phát sóng vào năm tới. Cô hiện đang xem xét lời đề nghị này’.

Devil Judge là câu chuyện về một thẩm phán muốn biến chính tòa án thành một chương trình thực tế để trừng phạt, răn đe cái ác. Cuộc rượt đuổi bắt đầu khi một thẩm phán khác đang cố gắng tìm hiểu danh tính thực sự của vị thẩm phán trưởng.

Ji Sung – Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong ‘The Devil Judge’ - ảnh 4

Kim Min Jung

Nếu đồng ý, Kim Min Jung sẽ đảm nhận nhân vật Jung Sung Ah cứng rắn và đầy tham vọng. Cô là người duy nhất có thể khiến thẩm phán Kang Yo Han ‘toát mồ hôi’. mặc dù không có xuất thân giàu có, Sung Ah đã vươn lên số phận nhờ trí tuệ thông minh, sự quyến rũ và đam mê khát khao thành công.

Ngoài Kim Min Jung được biết, Ji Sung cũng đang đàm phán cho vai diễn thẩm phán Kang Yo Han. Jin Young (GOT7) cũng đang xem xét đảm nhận nhân vật thẩm phán Kim Ga On. Trong khi Park Gyu Young có thể xuất hiện với vai trò là thám tử Yoon Soo Hyun.

Ji Sung – Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong ‘The Devil Judge’ - ảnh 5

Ji Sung

Ji Sung – Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong ‘The Devil Judge’ - ảnh 6

Jin Young (GOT7)

Nếu không có gì thay đổi, đây sẽ lần lần đầu tiên Kim Min Jung và Ji Sung tái hợp sau 12 năm kể từ New Heart của MBC năm 2007. Cùng chờ đón đội hình chính thức của Devil Judge trong thời gian sớm nhất!

Sao nam xấu lạ phim ‘Reply 1988’ gây shock với mái tóc dài Sao Hàn 5/12: Ryu Jun Yeol lột xác ngỡ ngàng với mái tóc dài đầy bụi bặm và có một chút… nữ tính. Mới đây, nam diễn viên Ryu Jun Yeol góp mặt trong một buổi livestream giao lưu với khán giả. Ngôi sao phim “Reply 1988” khiến…

Chia sẻ

Bài viết liên quan