Jorge Mendes làm khó Barca trong thương vụ trói chân Ansu Fati


Ansu Fati được xem là tương lai của Barcelona. Sau khi Lionel Messi rời đi, Gã khổng lồ xứ Catalunya không ngần ngại trao cho tài năng sinh năm 2002 này chiếc áo số 10 huyền thoại. Fati vẫn đang từng bước lấy lại thể trạng sung mãn nhất sau khi bình phục chấn thương dài hạn. Chỉ mới có 3 trận ra sân tại La Liga mùa này, 2 từ băng ghế dự bị, với vỏn vẹn 94 phút thi đấu, ngôi sao 18 tuổi đã có cho mình 2 bàn thắng, hiệu suất vô cùng ấn tượng.

Hiện Barca đang ráo riết lên kế hoạch trói chân tiền đạo người Tây Ban Nha, khi hợp đồng cũ sẽ đáo hạn vào năm 2022. BBC dẫn nguồn từ El Nacional cho biết, Blaugrana muốn trao cho Fati bản hợp đồng dài hạn, cùng mức phí giải phóng lên đến 1 tỷ euro, tương tự như trường hợp của Pedri. Tuy nhiên,

Jorge Mendes làm khó Barca trong thương vụ trói chân Ansu Fati - ảnh 1

 Barca lên kế hoạch trói chân Fati.

Dù số 10 muốn tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Camp Nou, nhưng Mendes cho rằng việc trói chân thân chủ của ông bằng điều khoản giải phóng 1 tỷ euro là không công bằng. Siêu cò người Bồ Đào Nha chấp nhận cài điều khoản với số tiền lớn, nhưng phải ở mức mà các đội bóng khác có thể đáp ứng. Mendes muốn để cho Fati một lối thoát, trong trường hợp dự án của Barca thất bại.

  • Cứu tinh của Barcelona

  • Aguero ra mắt Barca từ ghế dự bị

Báo cáo cũng cho biết Mendes đã yêu cầu ký hợp đồng ngắn hạn, chỉ 2 năm, sau đó sẽ đàm phán lại. Blaugrana vì vậy cũng có nguy cơ mất Fati trong tương lai.

  Endo | 12:56 18/10/2021

Bài viết liên quan