JustaTee ơi, đừng ngủ khi Trâm Anh còn thức!


JustaTee – Trâm Anh là một trong những hot family luôn nhận về nhiều sự yêu quý của dân mạng. Trong khi JustaTee có được chỗ đứng nhất định trong làng giải trí, là giám khảo uy tín tại Rap Việt 2 mùa liên tiếp thì Trâm Anh lại vừa kinh doanh riêng vừa chăm sóc 2 em bé Cici và Mino.

Không những thế vợ chồng JustaTee còn được yêu quý khi không ngại hé lộ những khoảnh khắc đời thường cực dễ thương và gần gũi. Mới đây, Trâm Anh lại tiếp tục có một pha “dìm hàng” ông xã khiến ai nấy phải bật cười.

JustaTee ơi, đừng ngủ khi Trâm Anh còn thức! - ảnh 1

JustaTee ơi, đừng ngủ khi Trâm Anh còn thức! - ảnh 2

JustaTee bị Trâm Anh quay lén khi đang ngủ

Trong khoảnh khắc được Trâm Anh chia sẻ, JustaTee đang nằm ngủ rất ngon lành. Ai không biết đều nghĩ đây chỉ là một anh chồng bình thường, không phải vị giám khảo quyền lực của Rap Việt với quần áo bảnh bao hay những bình luận sắc sảo nữa.

Cuối đoạn clip, JustaTee thình lình mở mắt và thấy vợ đang quay nên nhanh chóng lảng đi chỗ khác. Quả nhiên ở ngoài hô mưa gọi gió ra sao không rõ nhưng cứ về nhà với vợ thì các anh cũng chỉ là “cá con” mà thôi. Thế này dân tình không thả haha mỏi tay mới lạ.

JustaTee ơi, đừng ngủ khi Trâm Anh còn thức! - ảnh 3

JustaTee khi ở Rap Việt và lúc về nhà với Trâm Anh

Tuy nhiên “dìm” sương sương vậy thôi còn trong mắt Trâm Anh, lúc nào ông xã cũng 10 điểm. Bởi lẽ ngay trước story này, cô nàng đã đăng một template chấm điểm chồng có tiêu đề: “Chồng bạn được mấy điểm chăm con?” với những nội dung như cho con ăn, đưa con đi chơi, đọc truyện cho con nghe,…

Trả lời cho những nội dung này, bà xã JustaTee tỏ ra rất tự hào: “Chồng nhà mình có khoản nấu ăn là chả biết gì. Ngoài điều đó ra thì được 10 điểm không?”.

JustaTee ơi, đừng ngủ khi Trâm Anh còn thức! - ảnh 4

Trâm Anh chấm điểm chồng

Ảnh: Tổng hợp