Kang Gary từng khiến show thực tế mới bị “tuýt còi” vì hành động chơi khăm “quý tử”


Hậu rời Running Man, Kang Gary khiến nhiều người hâm mộ vui mừng khi tham gia show thực tế mới The Return Of Superman cùng “quý tử đầu lòng” Kang Ha Oh. Thế nhưng cựu thành viên Running Man lại vấp phải không ít ý kiến trái chiều khi lộ diện trên show mới sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên truyền hình.

Kang Gary từng khiến show thực tế mới bị

Trong 1 tập phát sóng, Ha Oh được bố đưa đi xem đấu quyền anh và đích thân Gary đã trổ tài trước mặt con trai. Mọi chuyện vẫn vui vẻ, tốt đẹp nếu Gary không bày trò “chơi khăm” dạng camera ẩn với quý tử gần 3 tuổi.

Kang Gary từng khiến show thực tế mới bị

Khi đang thi đấu, Gary giả vờ như mình bị đối thủ đánh cho nhừ tử đến mức ngã lăn ra sàn bất tỉnh, bé Ha Oh đứng xem ở ngoài thấy bố như vậy thì vô cùng lo lắng, òa khóc nức nở và liền chạy vào chỗ Gary đang nằm, thậm chí cậu bé còn nói lúc phỏng vấn: “Lúc bố bị té xuống sàn, Ha Oh phải cầu xin để bố được sống. Con lo lắm đấy!”. Một lúc sau, Gary bừng tỉnh trong sự bất ngờ của bé Ha Oh.

Kang Gary từng khiến show thực tế mới bị

Kang Gary từng khiến show thực tế mới bị

Hành động của Gary nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích từ những khán giả theo dõi tập phim vì trò chơi khăm như thế này ngay cả những người trưởng thành nhiều khi còn không chịu đựng nổi huống chi là một cậu bé gần 3 tuổi. Được biết, Ủy ban tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc đã “tuýt còi” về phân đoạn này và ban hành 1 cảnh báo chính thức về việc chương trình đã vi phạm an toàn tiêu chuẩn phát sóng.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

Làm ơn đừng làm vậy với trẻ con!

– Haiz, anh thực sự làm vậy với con mình đấy à… Tôi muốn nói nhiều lắm nhưng thôi vậy.

– Ông bố đem con mình lên TV là bắt nó chịu khổ đủ đường rồi!

– Bộ Gary bị phá sản hay gì hả? Chắc phải khó khăn lắm mới nghĩ đến chuyện làm thế với con mình chứ…

– Chả hiểu sao phải chơi trò camera ẩn với con mình làm gì cơ. Lại còn giả vờ bị ngất nữa? Trời ạ, quá đủ rồi đấy!

Ảnh: The Return Of Superman

Bài viết liên quan