”Kép độc” Linh Tâm thất thần trong thất đầu của mẹ


Chỉ vài ngày trôi qua, showbiz liên tục đón nhận tin buồn, sau khi đưa Phi Nhung về Mỹ thì hai sao Việt khác đang sống tại hải ngoại là Hoài Tâm và Linh Tâm cũng đau lòng tiễn mẹ ruột về nơi an nghỉ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, “kép độc” của sân khấu cải lương – Linh Tâm vừa chia sẻ loạt ảnh cúng thất đầu của mẹ ruột. Nam nghệ sĩ đã đặt bài vị của bà tại chùa để tiện cho việc hương khói. Khác với các nghệ sĩ khác, anh không chia sẻ hình ảnh trong đám tang của mẹ mình. Mãi đến lễ cúng thất đầu, anh mới đăng tải những khoảnh khắc xót xa khiến ai cũng chạnh lòng thương cảm. Không khí tại buổi cúng khá vắng lặng, chỉ có anh và một vài người thân thiết đến cùng. Linh Tâm thất thần trong thất đầu của mẹ, đôi mắt u buồn luôn nhìn xa xăm như đang nhớ về mẹ mình.

''Kép độc'' Linh Tâm thất thần trong thất đầu của mẹ - ảnh 1

''Kép độc'' Linh Tâm thất thần trong thất đầu của mẹ - ảnh 2

“Kép độc” Linh Tâm lặng lẽ cúng thất đầu cho mẹ mình

''Kép độc'' Linh Tâm thất thần trong thất đầu của mẹ - ảnh 3

''Kép độc'' Linh Tâm thất thần trong thất đầu của mẹ - ảnh 4

Khác với những sao Việt khác, Linh Tâm không chia sẻ tin buồn hay hình ảnh đám tang của mẹ ruột của mình lên trang cá nhân.

Trước đó, nam nghệ sĩ nổi tiếng đã gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp vì đã chia buồn cùng gia đình cùng dòng trạng thái: “Linh Tâm xin chân thành cảm ơn tất cả những tình cảm, những lời chia buồn của các anh, chị, các bạn đồng nghiệp, các em, cháu và những khán giả thân thương đã gửi lời chia buồn với sự ra đi của mẹ, một mất mát không thể nào bù đắp được. Ai còn cha mẹ hãy trân quý bảo vật này và yêu thương, chăm sóc hết lòng khi còn có thể”.

Bài viết liên quan