Kết luận chấn thương Văn Toàn và Tuấn Anh từ Dubai: Không bị tổn thương xương


Một ngày sau trận đấu, VFF đã chia sẻ tình hình sức khỏe của Văn Toàn và Tuấn Anh như sau: “Trước đó, vào buổi chiều cùng ngày, tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Văn Toàn đã được đưa đi chụp MRI để kiểm tra tình trạng chấn thương. Tuấn Anh bị đau cổ chân sau một pha vào bóng thô bạo của một cầu thủ Indonesia, còn Văn Toàn bị đau ở vai và hông.

Căn cứ kết quả chụp phim, các các sĩ đội tuyển sẽ có giải pháp điều trị hồi phục phù hợp nhất cho 2 cầu thủ này. Theo đánh giá ban đầu, Tuấn Anh và Văn Toàn may mắn không bị tổn thương về xương, nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường”.

Tuấn Anh và Văn Toàn là hai cầu thủ phải rời sân sớm trong trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia (7/6). Theo chia sẻ của VFF, người hâm mộ có thể yên tâm rằng chấn thương của cả hai không nặng nhưng khả năng ra sân ở phần còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 vẫn là dấu hỏi.

Kết luận chấn thương Văn Toàn và Tuấn Anh từ Dubai: Không bị tổn thương xương - ảnh 1

Tuấn Anh và Văn Toàn bị chấn thương ở trận gặp Indonesia (Ảnh: Hiếu Lương/ từ Dubai, UAE)

Có thể nói, chấn thương của Tuấn Anh và Văn Toàn là một cái giá khá đắt cho chiến thắng của ĐT Việt Nam trước Indonesia. Ngoài hai trường hợp kể trên, HLV Park Hang-seo còn mất Quang Hải vì án treo giò trong trận tiếp theo (nhận đủ 2 thẻ vàng). Ở chiều ngược lại, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ chào đón sự trở lại của Trọng Hoàng và Đình Trọng.

Trận đấu tiếp theo của tuyển Việt Nam diễn ra vào lúc 23h45 ngày 11/6, đối thủ là Malaysia.

Kết luận chấn thương Văn Toàn và Tuấn Anh từ Dubai: Không bị tổn thương xương - ảnh 2

Bài viết liên quan