Khả Ngân bị phát hiện thân mật tới mức chụp ảnh với mèo của Thanh Sơn, người trong cuộc nói gì?Thanh Sơn đưa Khả Ngân về nhà, nữ diễn viên 11 tháng 5 ngày lại khoe ảnh với… mèo của đồng nghiệp

Mới đây, Thanh Sơn gây “náo loạn” MXH khi khoe ảnh đưa Khả Ngân về nhà chơi. Nữ diễn viên 11 tháng 5 ngày thậm chí còn chụp ảnh thân mật với bà và mẹ của Thanh Sơn. Điều này khiến không chỉ các fan mà cả dàn người nổi tiếng cũng hùa nhau “đẩy thuyền” cho đôi trẻ ngoài đời (xem bài tại ĐÂY).

Sau khi Thanh Sơn đăng tải hình ảnh này thì trên trang cá nhân của mình, Khả Ngân cũng khoe ảnh chụp với một bé mèo. Dễ dàng nhận ra, bối cảnh trong hình là nhà của Thanh Sơn, và nhân vật bé mèo kia cũng là mèo của Thanh Sơn nốt! Người bấm máy cho nữ chính 11 tháng 5 ngày, có lẽ không cần đoán, khán giả cũng biết được chính là nam chính!

Khả Ngân bị phát hiện thân mật tới mức chụp ảnh với mèo của Thanh Sơn, người trong cuộc nói gì? - ảnh 1

Khả Ngân khoe ảnh chụp với mèo, bối cảnh ở nhà Thanh Sơn.

Khả Ngân bị phát hiện thân mật tới mức chụp ảnh với mèo của Thanh Sơn, người trong cuộc nói gì? - ảnh 2

Đây chính là chú mèo cưng của Thanh Sơn.

Khả Ngân – Thanh Sơn nói gì về nghi án phim giả tình thật sau khi đóng 11 tháng 5 ngày?

Khả Ngân và Thanh Sơn đang vướng nghi án phim giả tình thật bởi tương tác ngọt ngào từ phim ra đời. Chia sẻ về tin đồn yêu bạn diễn, Thanh Sơn từng chia sẻ anh và Khả Ngân chỉ là anh em đồng nghiệp thân thiết. Sự tương tác trên mạng xã hội nếu có cũng chỉ nhằm mục đích làm tăng “phản ứng hóa học” của hai diễn viên khi đóng phim. Anh cho rằng việc khán giả tích cực “đẩy thuyền” hai diễn viên chính của phim là điều dễ hiểu, đồng thời cho thấy những gì anh và đồng nghiệp thể hiện đang đi đúng hướng, được đón nhận tích cực.

Khả Ngân bị phát hiện thân mật tới mức chụp ảnh với mèo của Thanh Sơn, người trong cuộc nói gì? - ảnh 3

Khả Ngân bị phát hiện thân mật tới mức chụp ảnh với mèo của Thanh Sơn, người trong cuộc nói gì? - ảnh 4

Trong khi đó, Khả Ngân cũng từng trả lời nhiều tờ báo về tin đồn phim giả tình thật này, nữ diễn viên không khẳng định cũng như phủ định. Mới đây nhất, cô chỉ nói rằng: “Tôi nghĩ hơi khó để nói về tin đồn tình cảm vào lúc này. Bởi khi khán giả đã yêu mến cặp đôi Đăng – Nhi, khán giả sẽ có quyền nghĩ về cặp đôi này theo chiều hướng mà họ muốn. Thực ra tôi là người yêu, ghét rõ ràng. Nếu quý mến ai, tôi sẽ thể hiện hết ra ngoài chứ không chỉ dừng lại ở trên phim nữa”.

Khả Ngân bị phát hiện thân mật tới mức chụp ảnh với mèo của Thanh Sơn, người trong cuộc nói gì? - ảnh 5

Ngoài ra, Khả Ngân cũng chia sẻ cô đóng phim nào cũng dính tin đồn tình cảm, tuy nhiên nữ diễn viên là người không hay công khai chuyện tình cảm và cũng ít để ý đến tin đồn. “Khi nào tôi có tin vui, chắc chắn khán giả sẽ biết” – Khả Ngân nói.

Khả Ngân bị phát hiện thân mật tới mức chụp ảnh với mèo của Thanh Sơn, người trong cuộc nói gì? - ảnh 6

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 – VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận – bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận – người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua… Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc LinhDiễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh

Bài viết liên quan