Khán giả bật khóc xem cảnh Diệp ôm Nam, “Hương vị tình thân” chính là đây!


Hương vị tình thân tập 67 lên sóng tối qua đã đem tới cho khán giả nhiều ức chế khi nữ chính Phương Nam (Phương Oanh) tiếp tục gánh chịu nhiều uất ức, buồn phiền. Mối quan hệ càng gỡ càng rối của Nam – Long trong tập này cũng gây nhiều tranh cãi trong khán giả. Bên cạnh đó, nhân vật bà Bích lại tiếp tục gây rối khiến nhiều người xem muốn “tăng xông”.

Khán giả bật khóc xem cảnh Diệp ôm Nam, “Hương vị tình thân” chính là đây!

Giữa những ức chế, có một khoảnh khắc của chị em Nam – Diệp (Phương Oanh – Ánh Tuyết) lại đem tới cảm xúc lắng đọng cho người xem. Ở cảnh này, Nam trở về nhà sau khi vừa cãi nhau với Long. Trông thấy chị gái thất thần, nước mắt lưng tròng, Diệp đã tới an ủi. Diệp nói với Nam: “Em đã nói rồi, không quên được đúng không?”.

Khán giả bật khóc xem cảnh Diệp ôm Nam,

Khán giả bật khóc xem cảnh Diệp ôm Nam,

Diệp quá hiểu Nam, vì cô cũng từng trải qua cảm xúc tương tự với người mình yêu. Nếu như Nam bị mẹ người yêu sỉ nhục, bị cả nhà người yêu phản đối, thì Diệp cũng thảm không kém khi bị chính người từng nói những lời ngọt ngào lãng mạn với mình miệt thị, bị cả thế giới ngoài kia tấn công bằng những lời lẽ gây tổn thương nhất.

Nhìn Nam khóc, Diệp đã ôm chầm lấy chị gái, nghẹn ngào nói rằng: “Bố mà còn sống thì không bao giờ để chị em mình như thế này đâu”.

Khán giả bật khóc xem cảnh Diệp ôm Nam,

Khán giả bật khóc xem cảnh Diệp ôm Nam,

Khán giả bật khóc xem cảnh Diệp ôm Nam,

Tâm sự của những đứa con thiệt thòi vì không còn bố ở bên, bị người đời sỉ nhục, xúc xiểm, chịu mọi điều tiếng, hàm oan mà không có ai bảo vệ, chẳng có người động viên khiến khán giả muốn bật khóc. Sau những nỗi đau mà tình yêu đưa tới, cảnh hai chị em động viên, bảo bọc nhau đem tới những cảm xúc lắng đọng của tình thân. Thôi thì dù ngoài kia có bão giông, thì ở đây, gia đình vẫn là nơi ấm êm đón Nam trở về.

Khán giả bật khóc xem cảnh Diệp ôm Nam,

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh – cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh DũngDiễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân tập 68 lên sóng VTV1 tối 22/7.

Bài viết liên quan