Khi phái đẹp vén váy khoe vòng 3 trên “sân chơi nhà giàu”, có trường hợp đi vào huyền thoại


Khi nhu cầu giữ dáng, làm đẹp của phái đẹp ngày càng cao thì các bộ môn tập luyện cũng ngày càng trở nên đa dạng, phong phú. Bên cạnh gym, yoga, đạp xe là những bộ môn phổ biến, phù hợp với mọi lứa tuổi thì tennis, cầu lông cũng được nhiều người yêu thích không kém. Chẳng những giúp các cô gái có thể rèn kĩ năng phản xạ, kĩ thuật quan sát chuẩn xác mà còn giúp tiêu thụ một lượng lớn calo chỉ sau 2 – 3 tiếng. Không chỉ thế, “sân chơi nhà giàu” còn là nơi “sống ảo” được các cô gái tận dụng tối đa, để cho ra đời những bức hình gợi cảm hút like trên mạng xã hội.

Lấy cảm hứng từ bức ảnh “cô gái quần vợt” khoe vòng 3 của Fiona Butler, trào lưu vén váy trên sân tennis, cầu lông bắt đầu nở rộ. Mới đây, một người đẹp Hàn Quốc có biệt danh là Irene gây bão trên Instagram với concept tương tự, gây nhiều tranh cãi.

Cụ thể, diện áo chiếc áo pull trắng kết hợp chân váy xòe xếp ly siêu ngắn, Irene hồn nhiên ngồi chỉnh váy giữa sân cầu lông. Thậm chí, cô còn không ngại kéo cao hết mức, khoe vòng 3 “lộ thiên’ giữa chốn đông người. Bên cạnh đó, chiếc áo thun quá mỏng vô tình tố cáo lớp nội y lấp ló.

Trào lưu vén váy, khoe vòng 3 hớ hênh trên sân chơi cầu lông, tennis được nhiều cô gái trẻ yêu thích.

Khi phái đẹp vén váy khoe vòng 3 trên

Diện áo chiếc áo pull trắng kết hợp chân váy xòe xếp ly siêu ngắn, Irene hồn nhiên ngồi chỉnh váy giữa sân cầu lông.

Khi phái đẹp vén váy khoe vòng 3 trên

Thậm chí, cô còn không ngại kéo cao hết mức, khoe vòng 3 “lộ thiên’ giữa chốn đông người. Bên cạnh đó, chiếc áo thun quá mỏng vô tình tố cáo lớp nội y lấp ló.

Bức ảnh “Cô gái quần vợt” được bán cả triệu bản trên thế giới

Được biết, tác giả của bức ảnh gốc là Martin Elliott và người mẫu trong bức ảnh là bạn gái của ông Fiona Butler. Năm 1976, cô vẫn đang là sinh viên của trường đại học Birmingham, vừa mới 18 tuổi. Thời điểm đó, tennis vẫn là một bộ môn chỉ dành cho giới nhà giàu nên để không phải ai cũng có đủ chi phí để mua dụng và trang phục đủ chất lượng để chơi tennis. Chính vì thế, Martin đã phải đi mượn đồ nghề bao gồm cây vợt tennis, quần áo thi đấu đạt tiêu chuẩn để đảm bảo tính chân thực nhất cho bức ảnh. Ngay sau đó, bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt và đem về cho Martin một nguồn thu khổng lồ với hàng triệu bản được bán trên khắp thế giới.

Khi phái đẹp vén váy khoe vòng 3 trên

Bức ảnh “Cô gái quần vợt” trở thành một trong những tác phẩm huyền thoại, được bán hàng triệu bản trên thế giới.

Trào lưu vén váy khoe vòng 3 gợi cảm hay phản cảm?

Cho đến ngày nay, bức ảnh “Cô gái quần vợt” vẫn có sức hút mạnh mẽ. Chính bức ảnh này đã truyền cảm hứng cho phái đẹp và không ít người, dù chẳng biết chơi tennis cũng xách vợt, xỏ giày ra sân để chụp những bức ảnh để đời. Thậm chí, kể cả những tay vợt nghiệp dư cũng bắt chước động tác vén váy, khoe khoảnh khắc hớ hênh trên sân thể thao “nhà giàu”.

Chính vì thế, không riêng gì Irene, có rất nhiều cô gái từng đu trend “khoe vòng 3” trên sân quần vợt, cầu lông với những phiên bản được sáng tạo theo nhiều cách khác nhau nhưng không hề nhận được sự khen ngợi như bức ảnh gốc, mà còn bị chê lố lăng vì sa đà vào lối khoe dáng phản cảm, làm mất đi tính thượng lưu vốn có của bộ môn thể thao quý tộc.

Khi phái đẹp vén váy khoe vòng 3 trên

Imogen Thomas bắt chước dáng đứng huyền thoại của “cô gái quần vợt” nhưng không nhận được lời khen của cư dân mạng vì bố cục ảnh chưa được mượt mà.

Khi phái đẹp vén váy khoe vòng 3 trên

Năm 2011, cặp chị em sinh đôi Bryony Frost và Katherine Frost thực hiện lại động tác trên khi chụp hình quảng cáo cho Betfair.

Khi phái đẹp vén váy khoe vòng 3 trên

Một tay vợt người Úc Pat Cash thực hiện động tác vén váy, khoe vòng 3 với khoảnh khắc vô cùng hài hước.

Khi phái đẹp vén váy khoe vòng 3 trên

Trào lưu “khoe 3 trên sân tennis” được sáng tạo với nhiều phiên bản khác nhau nhưng sức hot chưa bao giờ thuyên giảm.

Khi phái đẹp vén váy khoe vòng 3 trên

Nguồn: http://danviet.vn/khi-phai-dep-ven-vay-…Nguồn: http://danviet.vn/khi-phai-dep-ven-vay-khoe-vong-3-tren-san-choi-nha-giau-co-truong-hop-di-vao-huyen-thoai-5020212253505214.htm

Bài viết liên quan