Khiến fan khóc hết nước mắt, bố Sinh “Hương vị tình thân” đăng ảnh phần 2 với Nam: Có bố đây rồi!Hương vị tình thân: Khán giả lặng người với cảnh Nam khóc trên vai ông Sinh

Hương vị tình thân tập 69 lên sóng tối qua đã khiến khán giả khóc hết nước mắt với phân cảnh Nam nhận nhầm ông Sinh là ông Tuấn. Dù luôn cố gắng hết sức vì những người mình luôn coi là gia đình, như là bà Bích, là Diệp, nhưng Nam lại phải nhận về những lời cay nghiệt của bà Bích. Mẹ nuôi Nam cho rằng cô chỉ biết bản thân mình, trong hoạn nạn mới nhận ra “khác máu tanh lòng”, trơ mắt nhìn bà sắp bị tống vào tù.

Bị bà Bích nói lời cay đắng, bị gia đình Long sỉ nhục, lại còn mất hết tự trọng chứng kiến cảnh bà Bích đến van xin Long, Nam đã bỏ ra ngoài. Trong cơn đau khổ, cô nhận nhầm ông Sinh đang ngồi trên ghế đá công viên là ông Tuấn. Nam gục đầu vào lòng bố khóc nức nở. Bao nhiêu những uất ức, tủi nhục tuôn trào cùng nước mắt của nữ chính.

Khiến fan khóc hết nước mắt, bố Sinh

Khiến fan khóc hết nước mắt, bố Sinh

Thấy con gái khóc, ông Sinh đau đến thắt ruột. Ông đã khao khát được ôm con vào lòng, vỗ về con, khao khát được chạm tay lên tóc con, nói với con rằng đừng buồn nữa, có bố ở đây rồi… Nhưng sau tất cả, ông lại phải kiềm chế những cảm xúc bùng nổ ấy trong lòng mình.

Hình ảnh đôi bàn tay run run muốn chạm vào con nhưng không thể, đôi mắt ầng ậng nước nhưng rồi vẫn phải lặng lẽ nuốt nước mắt vào trong, gương mặt méo xệch đi vì nỗi đau nhưng vẫn phải kìm nén cảm xúc… khán giả không khỏi xót lòng.

Khiến fan khóc hết nước mắt, bố Sinh

Khiến fan khóc hết nước mắt, bố Sinh

Khiến fan khóc hết nước mắt, bố Sinh

Rất nhiều người xem bày tỏ họ đã khóc như mưa khi xem cảnh phim này, đồng thời khen ngợi diễn xuất chạm đến trái tim của Võ Hoài Nam – Phương Oanh.

Võ Hoài Nam chia sẻ hình ảnh Hương vị tình thân phần 2

Sau khi tập phim lên sóng, diễn viên Võ Hoài Nam – thủ vai bố Sinh cũng chia sẻ những hình ảnh chụp cùng Phương Oanh cùng dòng trạng thái: “Đừng buồn nữa con, có bố đây rồi!”. Đáng chú ý, trong đó có một vài hình ảnh chưa từng xuất hiện, dự kiến sẽ lên sóng trong phần 2.

Khiến fan khóc hết nước mắt, bố Sinh

Khiến fan khóc hết nước mắt, bố Sinh

Trong loạt ảnh này, ông Sinh đã cắt đi mái tóc dài lãng tử. Trong khi Nam trông cũng trưởng thành, chín chắn hơn với mái tóc dài buộc gọn gàng. Cảnh hai bố con ở bên nhau khiến người xem ấm lòng và hy vọng rằng, Nam và bố sẽ sớm được đoàn tụ trong hạnh phúc.

Khiến fan khóc hết nước mắt, bố Sinh

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh – cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh DũngDiễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Dưới bài đăng của diễn viên Võ Hoài Nam, tiếp tục có nhiều khán giả để lại bình luận khen ngợi, tán dương diễn xuất của anh trong vai bố Sinh.

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bài viết liên quan