Khóa 2 “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng” có gì hot?


Tiếp nối thành công của Khóa 1, Viện Công nghệ & Quản trị FSB cùng các chuyên gia của Tập đoàn FPT tiếp tục tổ chức Khóa 2 của Chương trình đào tạo – tọa đàm “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng”. Khóa học diễn ra trong 3 ngày, với 02 phiên thảo luận chung và 03 phiên tọa đàm chuyên đề với sự chia sẻ của các chuyên gia, doanh nhân đến từ các tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn, bất động sản, công nghệ, nhà hàng, sản xuất.

Tham gia khóa đào tạo, học viên sẽ được học hỏi kinh nghiệm “thực chiến” từ chia sẻ của lãnh đạo FPT, Deloitte, McKinsey, FLC, Golden Gate Group, Nam Thái Sơn…. Đồng thời, học viên còn có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp cho các diễn giả, giảng viên để nhận được lời giải cho những bài toán mà doanh nghiệp đang gặp phải trong giai đoạn hậu giãn cách. Tại chương trình, trong vai trò diễn giả, bà Hà Thu Thanh, Chủ tịch HĐTV Công ty Deloitte Việt Nam sẽ chia sẻ về tư duy quản trị rủi ro và cẩm nang 6 chữ B giúp lãnh đạo doanh nghiêp biến đổi tư duy linh hoạt thích ứng với sự biến đổi của Covid-19 đưa công ty phát triển một cách thịnh vượng trong bình thường mới.

Khóa 2 “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng” có gì hot? - ảnh 1

Ông Đào Thế Vinh, Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Golden Gate Group – chủ sở hữu chuỗi 20 nhà hàng đa phong cách sẽ chia sẻ câu chuyện thực tiễn về cách giải quyết các vấn đề nhân sự, vận hành, ứng dụng công nghệ. Là doanh nghiệp F&B lớn hàng đầu, Golden Gate Group cũng chịu không ít thiệt hại vì Covid-19. Nhưng doanh nghiệp này đã nhanh chóng tìm thấy cơ trong nguy với việc tập trung phát triển công nghệ cho mảng online. Chỉ trong 10 ngày, Golden Gate Group đã xây dựng và vận hành thành công trang web bán hàng online Siêu thị nướng, Siêu thị lẩu.

Giới Thiệu Khóa 2 – Chương Trình Đào Tạo ““Vaccine Cho Doanh Nghiệp – Từ Sống Sót Đến Thịnh Vượng”

Cùng với những kinh nghiệm, bài học thực chiến, ngay tại khóa học, học viên sẽ nhận được công thức 5+1 giúp đo đạc một cách chính xác sức khỏe của doanh nghiệp để từ đó có những giải pháp tương ứng thúc đẩy tăng trưởng bứt phá trong “bình thường xanh”.

Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến dựa trên nền tảng Zoom và Edunext – nền tảng học tập tương tác đặc biệt do FPT phát triển dựa trên những công nghệ mới nhất và nguyên lý học tập kiến tạo. Với phương pháp giảng dạy này, các học viên và diễn giả, giảng viên sẽ cùng thảo luận, tranh biện để tìm ra những giải pháp có thể triển khai ngay và mang lại hiệu quả tức thì cho những bài toán cấp thiết nhất từ hoạt động thực tiễn hàng ngày của doanh nghiệp tại thời điểm hiện tại như bán hàng, tài chính, làm việc từ xa, năng suất lao động, chuỗi cung ứng…. Đồng thời, dựa trên các công nghệ mới, nền tảng Edunext giúp giảng viên và học viên ngay lập tức có thể phân tích, đánh giá các dữ liệu, thông tin để rút ra những bài học, kiến thức sâu sắc nhất cho các vấn đề được thảo luận.

Chương trình “Vaccine cho doan nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng” là một trong những hoạt động trọng tâm của chương trình FPT eCovax do FPT khởi xướng với mong muốn cung cấp các “vũ khí” giúp doanh nghiệp tăng cường kháng thể thích ứng và linh hoạt trước mọi tình huống để đảm bảo kinh doanh không gián đoạn, vượt qua những thách thức của đại dịch.

Khóa 2 của Chương trình đào tạo – Tọa đàm “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng” sẽ khai giảng ngày 22/10. Đăng ký tham gia tại đây. Hotline 0904 922 211.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Bài viết liên quan