Khoảnh khắc chú rể bế chị gái sinh đôi của cô dâu vào lễ đường lập tức viral khắp MXH và sự thật gây xúc động đằng sau


Vừa qua, một video TikTok bất ngờ gây bão cộng đồng mạng, lượng view tăng chóng mặt chỉ trong ít ngày. Theo đó, người đăng video là Morgan Watkins, một cô dâu vừa kết hôn không lâu. Đoạn video là cảnh chú rể, Brian Altier bế người chị em sinh đôi của cô dâu, cũng đang mặc váy cưới vào lễ đường trước sự chứng kiến của cả hôn trường. 

Khoảnh khắc chú rể bế chị gái sinh đôi của cô dâu vào lễ đường lập tức viral khắp MXH và sự thật gây xúc động đằng sau - ảnh 1

Từ sau khi đăng tải, video đã thu hút được hơn 46 triệu lượt view trên TikTok, hơn 6 triệu người dùng ấn nút thích và hàng chục nghìn bình luận được để lại. Tìm hiểu mới biết được câu chuyện thật sự xúc động phía sau. Cô dâu Morgan và chị gái Macey là cặp song sinh, tuy nhiên không may mắn như em mình, Macey sinh ra đã bị tật nguyền. 

Đăng kèm video, Morgan nói: “Chị gái sinh đôi của tôi là người tật nguyền. Tôi muốn chị ấy cũng có khoảnh khắc và ký ức đặc biệt trong đời khi được làm cô dâu như em gái sinh đôi của chị. Tôi sẽ mãi mãi trân trọng giây phút này! Hãy nhìn cách chị ấy chỉ đưa mắt nhìn mọi người xung quanh, chắc chắn chị ấy đang vô cùng thích thú. Đây là lý do vì sao tôi chọn chồng mình, bởi vì anh ấy yêu thương Macey nhiều như tôi yêu chị ấy vậy.”

Khoảnh khắc chú rể bế chị gái sinh đôi của cô dâu vào lễ đường gây bão MXH

Sau khi đoạn video trở nên viral khắp nơi, đài tin tức địa phương KKTV11 đã phỏng vấn Morgan về chuyện tình đẹp của cô và chồng mới cưới. Morgan trải lòng: “Tôi và anh ấy quen nhau 6 năm trước. Ngay từ khi nhìn thấy chị Macey, anh ấy đã có linh cảm rằng chúng tôi là chị em sinh đôi. Anh ấy không coi đó là gánh nặng và hiểu rằng một phần cuộc đời của tôi chính là chị Macey. Tôi sẽ chia sẻ mọi thứ mình có, những khoảnh khắc đặc biệt nhất với chị gái mình.” Cô cũng tỏ ra bất ngờ khi đoạn video trong đám cưới của mình lại được lan truyền mạnh mẽ và tạo được sức hút như vậy trên mạng xã hội.

Nhiều cư dân mạng không kìm được nước mắt trước những hình ảnh quá đỗi đẹp đẽ. “Anh ấy không chỉ yêu cô dâu mà còn yêu cả gia đình của cô, thật may mắn”, “Đây là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất tôi được xem trên TikTok”, “Tôi cố ngăn nước mắt nhưng không nổi”, trích một số bình luận của dân mạng. 

Nguồn: Yahoo

Bài viết liên quan