Khoảnh khắc ngọt ngào trên thảm đỏ của George Clooney và vợ kém 17 tuổi


Tối 10/10, nam diễn viên nổi tiếng Hollywood George Clooney đưa vợ – nữ luật sư Amal Alamuddin dự Liên hoan phim London (Anh quốc) để quảng cáo cho bộ phim The Tender Bar mà George Clooney đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất.

Khoảnh khắc ngọt ngào của George Clooney và vợ

Nam diễn viên 60 tuổi diện bộ vest sẫm màu bảnh bao còn vợ anh, nữ luật sư 43 tuổi rạng ngời trong chiếc váy trắng đính sequin tuyệt đẹp. Cặp đôi nổi tiếng Hollywood là tâm điểm thu hút sự chú ý của phóng viên ảnh khi tham dự sự kiện tối 10/10.

Khoảnh khắc ngọt ngào trên thảm đỏ của George Clooney và vợ kém 17 tuổi - ảnh 1

Khoảnh khắc ngọt ngào của George Clooney và vợ tại LHP London.

Trên thảm đỏ, George Clooney liên tục trao cho vợ Amal Alamuddin những cử chỉ ngọt ngào và tình tứ. Nam diễn viên U60 gần như hiếm khi dự sự kiện một mình kể từ khi kết hôn với nữ luật sư kém anh 17 tuổi.

George Clooney – Người từng nhiều lần được bình chọn là quý ông hấp dẫn nhất thế giới – từng kết hôn với nữ diễn viên Talia Balsam từ năm 1989 – 1993. Cặp đôi chia tay mà không có con và trong nhiều năm sau đó, George Clooney nổi tiếng vì có mối quan hệ tình cảm với nhiều người đẹp gợi cảm nhưng anh không có ý định kết hôn với bất cứ ai.

“Gã tóc bạc” đình đám nước Mỹ công khai mối quan hệ với Amal Alamuddin, một người kém anh 17 tuổi vào năm 2013. Cặp đôi đính hôn vào ngày 28 tháng 4 năm 2014. George Clooney từng hết lời ca ngợi Amal xinh đẹp, thông minh. Anh nói: “Tôi đã gặp một người mà tôi hoàn toàn chấp nhận đánh đổi cuộc đời mình. Cuộc sống của cô ấy có ý nghĩa với tôi hơn cả cuộc đời tôi. Trước đây, tôi chưa bao giờ có suy nghĩ như vậy”.

Khoảnh khắc ngọt ngào trên thảm đỏ của George Clooney và vợ kém 17 tuổi - ảnh 2

George Clooney hiếm khi dự sự kiện mà không có vợ đi cùng.

Vào ngày 7 tháng 8 năm 2014, Clooney và Alamuddin đăng ký kết hôn tại Anh và cặp đôi tổ chức đám cưới xa hoa vào ngày 27 tháng 9 năm 2014, tại Italy. Tháng 6 năm 2017, Amal hạ sinh một cặp sinh đôi, một bé trai, một bé gái và ở tuổi 56, George Clooney lần đầu tiên được làm cha.

Ngôi sao Hollywood nói về vợ rằng: “Vợ tôi là một người rất tuyệt vời. Cô ấy quan tâm tới người khác và là một trong những người thông minh nhất mà tôi từng gặp. Cô ấy còn là người rất hài hước”.

“Tôi chưa bao giờ có cảm giác hạnh phúc hơn hiện tại. Tôi đã tìm thấy tình yêu của đời mình và tôi thực sự hạnh phúc. Tôi đã có một người mà tôi có thể cùng nói chuyện về bất cứ vấn đề gì, một người mà tôi quan tâm hơn tất cả mọi thứ khác”.

Khoảnh khắc ngọt ngào trên thảm đỏ của George Clooney và vợ kém 17 tuổi - ảnh 3

George Clooney ký tặng fans.

Hồi đầu năm nay, khi trả lời phỏng vấn, George Clooney cũng chia sẻ, khi vợ chồng anh ở nhà cùng nhau dài ngày trong thời gian đại dịch hoành hành, họ cũng không hề cãi cọ.

George Clooney hôn vợ khi lên nhận giải thưởng

Nam diễn viên giành giải Oscar tiết lộ, hành động lãng mạn mà anh làm cho Amal Clooney hàng ngày đó là viết thư tay cho vợ. “Tôi thường hay viết thư để trên bàn của cô ấy hoặc cô ấy sẽ viết một lá thư và để nó dưới gối. Tôi đóng khung một số bức thư và đặt chúng ở vị trí trang trọng trong nhà. Tôi luôn nghĩ, nếu đó là một bức thư viết tay, cảm giác sẽ rất khác. Có lẽ đây là chuyện của thế hệ cũ và trong 20 năm nữa sẽ không còn ai viết thư tay nhưng đối với tôi, ngồi xuống và viết một bức thư là điều rất tuyệt”.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Bài viết liên quan