Khoảnh khắc nữ tình nguyện viên nhỏ bé loay hoay leo lên xe hút triệu lượt xem: ”Ta nói nó cưng gì đâu”


Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của một nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19 đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội nhận hàng trăm nghìn lượt “thả tim”. 

Theo hình ảnh trong đoạn clip, thùng xe khá cao so với mặt đất còn nữ tình nguyện viên này lại có vóc dáng nhỏ nhắn. Do vậy, cô gái loay hoay khá “vất vả” khi cố gắng leo lên thùng xe. 

Loay hoay một lúc, cô gái cuối cùng cũng tìm ra cách để đẩy cả người lên với một chân gác lên trước. Khi lăn được lên thùng xe, có lẽ cô gái đã phát hiện có người quay lại cảnh tượng vừa rồi nên lấy hai tay che mặt rồi quay đi. 

Khoảnh khắc hài hước nhưng cũng rất dễ thương này được người đi đường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội, thu hút sự đông đảo sự quan tâm. Dân tình cho rằng có lẽ việc mặc bộ đồ bảo hộ cũng ít nhiều khiến việc di chuyển khó khăn hơn. 

Khoảnh khắc nữ tình nguyện viên nhỏ bé loay hoay leo lên xe hút triệu lượt xem: ''Ta nói nó cưng gì đâu'' - ảnh 1

Màn xoay xở của cô gái này tưởng chừng như vô cùng bình thường nhưng giữa tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay, hình ảnh đáng yêu này cũng phần nào lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người. 

“Bịt khẩu trang mặc đồ bảo hộ kín mít rồi mà gặp camera vẫn che mặt. Ta nói nó cưng gì đâu á”.

“Cái thân hình này có thể cứu được cả thế giới đó mọi người đừng có coi thường nha”.

“Đề nghị lần sau đem theo cái ghế cho dễ leo lên”, một cư dân mạng hài hước bình luận. 

Bài viết liên quan