Không còn gây hoảng hốt vì “cân nặng thiếu nhi”, Linh Ka khoe vóc dáng phổng phao


Hình ảnh mới được Linh Ka đăng tải trên mạng xã hội.

Linh Ka tên thật là Chu Diệu Linh. Hot girl sinh năm 2002 nổi tiếng trong giới trẻ nhờ vẻ ngoại khả ái. Ở tuổi dậy thì, Linh Ka sớm phổng phao với đặc điểm vóc dáng ấn tượng. Mới đây, hot girl 10x có đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Khá lâu rồi người ta mới thấy Linh Ka diện áo tắm. Hiện tại, bài đăng của cô đã có hơn 91 nghìn lượt thích trên Instagram và gần 30 nghìn lượt tương tác trên Facebook. Người dùng mạng xã hội tấm tắc ngợi khen ngoại hình xinh đẹp của Linh Ka. Thậm chí, cô còn có cả fan quốc tế.

Gây tranh cãi vì vóc dáng

Không còn gây hoảng hốt vì

Linh Ka chẳng những xinh đẹp mà còn có lợi thế về vóc dáng.

Vì sớm trưởng thành về ngoại hình nên Linh Ka cũng gặp nhiều những lời đồn thổi liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Phổ biến nhất là thông tin nâng ngực. 

Linh Ka cho biết: “Mình thấy không ai hoàn thiện 100%. Bản thân mình nhiều lúc cũng tự ti nhưng có người nói với mình rằng “tự tin là lúc mình đẹp nhất” nên từ đó mình đã thay đổi. Mình cũng chưa từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ”.

Không còn gây hoảng hốt vì

Linh Ka thẳng thắn nói rằng cô không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ.

“Mọi người nói quá nhiều nên mình cũng không thể giải thích được hết nhưng mình chỉ mong mọi người sẽ hiểu không có bất cứ ai dám phẫu thuật thẩm mỹ cho người dưới 18 tuổi huống gì làm ngực” – hot girl 10x nói thêm. 

Ngoài ra, Linh Ka cũng từng khiến nhiều người bàn tán khi công khai cân nặng từ 46,5 kg xuống còn 39 kg. Đa phần đều mong muốn Linh Ka tăng cân để trông khỏe khoắn hơn.

Không còn gây hoảng hốt vì

Linh Ka công khai cân nặng 39kg khiến nhiều người lo lắng vì gầy gò.

Tích cực rèn luyện nhiều bộ môn

Linh Ka thường xuyên chia sẻ những mẹo giữ dáng trên trang cá nhân. Cô tập đa dạng các bộ môn từ gym, yoga đến nhảy, Muay Thái. Mỗi bộ môn đều có những ưu điểm khác biệt bởi vậy việc kết hợp có thể mang lại nhiều hiệu quả đồng thời đa dạng hóa bài tập để không nhàm chán. 

Nhảy là một trong những bộ môn được Linh Ka yêu thích.

Bạn nên lưu ý với bất cứ bộ môn nào cũng cần chú ý nắm vững phương pháp. Điều này vừa giúp bạn hạn chế chấn thương và phát huy tối đa lợi ích của rèn luyện. Cùng với đó bạn nên chia lịch tập cụ thể từng môn, tránh việc tập quá sức ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. 

Không còn gây hoảng hốt vì

Tập đa dạng các bộ môn hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-con-gay-hoang-h…Nguồn: http://danviet.vn/khong-con-gay-hoang-hot-vi-can-nang-thieu-nhi-linh-ka-khoe-voc-dang-phong-phao-502021181010524506.htm

Bài viết liên quan