Không ngoại trừ một ai, Taew Natapohn dương tính với Covid-19 sau 6 lần may mắn và đã được tiêm vacxin


Taew Natapohn – nữ nghệ sĩ đã trải qua rất nhiều lần làm xét nghiệm Covid-19 thậm chí đến mức không thể đếm hết. May mắn thay dù đã không ít lần tiếp xúc trực tiếp với người nhiễm bệnh nhưng “nữ thần Nakee” vẫn không bị lây nhiễm. Cô đã có tới 6 lần thực hiện cách ly tại nhà. Cũng từ đây hàng loạt những tai tiếng lùm xùm bủa vây nữ diễn viên đài 3 khiến cư dân mạng phát ngán về hành vi thiếu ý thức xã hội của một ngôi sao hàng đầu.

Không ngoại trừ một ai, Taew Natapohn dương tính với Covid-19 sau 6 lần may mắn và đã được tiêm vacxin - ảnh 1

Sau nhiều lần thoát khỏi sự đáng sợ của chủng virus hoành hành cả thế giới, mới đây nữ diễn viên Taew Natapohn đã thông báo trên Instagram cá nhân cô có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 khiến netizen vô cùng bàng hoàng. Ngoài việc thông báo kết quả Taew Natapohn còn đính kèm timeline cụ thể trong 15 ngày vừa qua như sau:

“Ngày 15 tháng 7 Taew phát hiện mình dương tính với Covid-19 (lấy mẫu xét nghiệm vào ngày 14 tháng 7). Vì ngày 16 tháng 7 Taew có buổi chụp hình và sẽ phải làm việc chung với nhiều người nên buộc tất cả chúng tôi phải làm xét nghiệm PCR. Đây là timeline của Taew và nếu ra khỏi nhà Taew luôn mang khẩu trang. Nhân đây Taew cũng gửi lời xin lỗi vì sự bất tiện này bởi Taew sẽ không thể tham gia bất kì hoạt động nào đã có lịch từ trước đó. Mọi người nhớ giữ gìn sức khỏe và giữ an toàn trước dịch bệnh.”

Không ngoại trừ một ai, Taew Natapohn dương tính với Covid-19 sau 6 lần may mắn và đã được tiêm vacxin - ảnh 2

Điều đáng quan ngại ở đây là Taew Natapohn đã tiêm 2 mũi vacxin Sinovac. 14 ngày sau tiêm cô được kiểm tra khả năng miễn dịch và kết quả không có gì lo ngại. Cuối tháng 6 Taew có làm việc chung với đàn chị Pancake Khemanit – người có kết quả dương tính với Covid-19. Ngay lập tức Taew đã làm xét nghiệm nhanh và cho ra kết quả âm tính. 

Không ngoại trừ một ai, Taew Natapohn dương tính với Covid-19 sau 6 lần may mắn và đã được tiêm vacxin - ảnh 3

Không ngoại trừ một ai, Taew Natapohn dương tính với Covid-19 sau 6 lần may mắn và đã được tiêm vacxin - ảnh 4

Được xem là người khá mạo hiểm khi trong thời gian thông báo tự cách ly Taew thoải mái dắt cho đi dạo rồi còn đưa mẹ đi tập vật lý trị liệu, gặp gỡ thân mật bạn trai đã gây nên làn sóng chỉ trích dữ dội. Sau khi hứng chịu quá nhiều “gạch đá” Taew Natapohn đã lên tiếng đính chính nói rằng bản thân đã tiêm 2 liều vacxin phòng Covid-19 nên tự xếp mình vào nhóm có nguy cơ thấp. Có lẽ do cô dùng từ sai nên khi đó làm mọi người hiểu lầm cô thuộc diện cách ly xã hội.

Không ngoại trừ một ai, Taew Natapohn dương tính với Covid-19 sau 6 lần may mắn và đã được tiêm vacxin - ảnh 5

Không ngoại trừ một ai, Taew Natapohn dương tính với Covid-19 sau 6 lần may mắn và đã được tiêm vacxin - ảnh 6

Không ngoại trừ một ai, Taew Natapohn dương tính với Covid-19 sau 6 lần may mắn và đã được tiêm vacxin - ảnh 7

“Người tính không bằng trời tính” sau 6 lần miễn nhiễm và tiêm đủ 2 liều vacxin Taew Natapohn đã không còn may mắn như trước. Cô nàng nhận kết quả dương tính trong sự ngỡ ngàng. Mong rằng Taew Natapohn sẽ sớm được đến bệnh viện điều trị và sớm khỏi bệnh.

Bài viết liên quan